About time – Đã đến lúc (2013) full HD 1080p

About time – Đã đến lúc (2013) full HD 1080p

About time – It’s time (2013)

Do not be afraid to say goodbye when it comes time

About time - It's time (2013) full HD 1080p

Du lịch đến Anh để thưởng thức About time – Đã đến lúc, nơi dừng chân của những điều ngọt ngào và lãng mạn. Tình yêu như hơi thở con người, phim “đã đến lúc” đưa chúng ta quay về với quá khứ, quay về với sự lãng mạn của cặp đôi Tim và Mary. Tim vốn là chàng trai bình thường, có phần hậu đậu. Một ngày anh ta phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình là quay về quá khứ. Anh bỗng nảy ra ý muốn quay lại thời gian để khắc phục những chuyện đã qua , những cái đã khiến anh nuối tiếc trong quá khứ cũng vì sự rụt rè. Lúc đầu anh còn non nghề nhưng về sau càng ngày chàng trai càng nhuần nhuyễn và trở nên thành thạo. Nhưng bản thân anh vẫn luôn cảm thấy cô đơn cho đến khi anh gặp Mary – cô gái có nụ cười tỏa nắng khiến anh yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

About time - It's time (2013) full HD 1080p

Xinh đẹp duyên dáng với nụ cười tỏa nắng, Mary hớp hồn Tim nhưng vốn tính cách thật thà và tốt bụng. Anh đã bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá để nói lời yêu thương với cô. Tim mất liên lạc với Mary cả một thời gian, từ khi biết Mary anh luôn nung nấu ý chinh phục nàng. Phim là một chuỗi những pha hành động hài gây hứng thú cho người xem trong từng chi tiết được trau chuốt mượt mà. Bạn sẽ phá lên cười với những thủ đoạn tinh ranh của anh chàng Tim trong quá trình chinh phục nàng Mary. Tim cứ hết lần này đến lần khác quay ngược về thời gian để chinh phục cho bằng được Mary. Đó cũng chính là những điều đặc biệt làm About time – Đã đến lúc trở thành một bộ phim hay.

Bộ phim About time – Đã đến lúc là một lời thách thức cho cánh đàn ông trong việc khắc họa anh chàng Tim từ một kẻ, hậu đậu, rụt rè, không dám tỏ tình với ai trở thành một thanh niên sống có trách nhiệm với gia đình, biết ước mơ, bảo vệ lấy khát khao của mình bằng mọi cách. Trong phim có một đoạn ngắn nói về cô em gái của Tim thiếu may mắn trong con đường tình cảm chỉ vì không sở hữu được tài năng như cha và anh hai. Được sự giúp đỡ từ Tim, cô nàng đã mau chóng thoát khỏi những rắc rối của bản thân.

About time - It's time (2013) full HD 1080p

Also with the texture of an event in life like the movie I wrote pen about you , It about time was pushed to the climax when Tim discovered three he was infected. The divine affection brings Tim back to the past and lives with her three great moments such as chatting, playing cards like sloty casino askgamblers, etc. After completing her childish duties, Tim returns to Mary and everything begins. pushed up the climax again from here. Let’s see if that love finally helps Tim get Mary’s love? Take a look and feel the high quality HD movie on Valentine’s Day offline.

Please share if you like, free download.

Movie info About time – It’s time

Official website: http://www.uphe.com/movies/about-time Writer: Richard Curtis Director: Richard Curtis Cast: Domhnall Gleeson, Rachel McAdams, Bill Nighy, Lydia Wilson, Lindsay Duncan, Richard Joshua McGuire, Tom Hollander, Margot Robbie MPAA rating:  R Genre:  Romance, comedy, drama, science fiction Country:  USA Release Date:  November 1, 2013 Running Time:  123 Minutes

Trailer About time – Time to come (2013)

Download:

4share Download phim  About time – Đã đến lúc
Fshare Download phim  About time – Đã đến lúc
NitroFlare  
Filewon  

Note:

_ The movie has no sub so you can download sub

Download the sub, then unzip the file with the extension .srt and rename the sub file with the name of the movie is sub view.

Link fshare has 720p quality. Update link quality 4share Bluray

==> Quick download guide if you do not have a paid account (getlink) ==>  Update latest news here ==>  Contact the site issues here.

Bạn có thể xem

Beauty and the beast - người đẹp và quái vật (2017)

Beauty and the beast – người đẹp và quái vật (2017) bản đẹp 1080

Xin chào tất cả mọi người là người cuồng yêu thể loại phim về cổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *