AVG Internet Security mới nhất | Bảo vệ hệ thống cực kì toàn diện

AVG Internet Security mới nhất | Bảo vệ hệ thống cực kì toàn diện

AVG Internet Security mới nhất 2016 16.51.7496 Final

Trình bảo vệ và bảo mật máy tính AVG Internet Security

AVG Internet Security mới nhất | Bảo vệ hệ thống cực kì toàn diện

Như các bạn đã biết, bất kì ai sử dụng máy tính đều phải lo lắng mỗi khi tải về một file crack, một file keggen hay một file không rõ nguồn gốc nào đó vì lỡ như đó có gắn một phần mềm độc hại, một con virus, trojan hay worm. Vì vậy mà một phần mềm bảo vệ máy tính là rất cần thiết. Phần mềm thường thấy nhất là AVG Internet Security mới nhất 2016 16.51.7496, cùng hãng với phần mềm AVG PC Tune Up

AVG Internet Security mới nhất 2016 16.51.7496 cung cấp một chế độ bảo mật thật mạnh mẽ để chống lại các loại virus máy tính, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp… Chúng luôn đang “rình rập” hệ thống máy tính của bạn của bạn từng ngày, từng giờ. Hơn nữa, với AVG Internet Security, mọi thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn khi lướt web cũng được đảm bảo an toàn tránh khỏi các hacker.

AVG Internet Security mới nhất 2016 16.51.7496 có tốc độ quét rất nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời, phần mềm còn đưa ra những cảnh báo nguy hiểm khi truy cập vào những đường link chứa mã độc để kịp thời ngăn chặn, bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. 

AVG Internet Security mới nhất | Bảo vệ hệ thống cực kì toàn diện

Một số tính năng chính của AVG Internet Security mới nhất 2016

Không để lại dấu vết nào của tập tin được xóa

AVG Internet Security mới nhất 2016 16.51.7496 cung cấp cho người dùng công cụ File Shredder để hỗ trợ xóa vĩnh viễn dữ liệu và thông tin nhạy cảm khỏi máy tính của mình. Nhờ đó, việc xóa này sẽ không tạo cơ hội để các công cụ hoặc phần mềm phục hồi chuyên nghiệp có thể khôi phục chúng trở lại. Tập tin của bạn sẽ biến mất hoàn toàn.

Bảo vệ tập tin cá nhân

Một ổ đĩa ảo có tên Data Safe sẽ xuất hiện với một mật khẩu bảo vệ. Nhờ đó, việc này giúp người dùng mã hóa hay lưu trữ bất kỳ tài liệu, hình ảnh, tập tin quan trọng và tài liệu mật bên trong. Hãy sử dụng Windows Explorer để di chuyển toàn bộ tập tin vào ổ đĩa ảo đó và mở chúng giống như bất kỳ ổ đĩa nào khác.

Với AVG Internet Security mới nhất 2016 16.51.7496, bạn muốn tạo bao nhiêu ổ Data Safe tùy thích, và bạn cũng có thể thay đổi kích thước phân vùng đĩa ảo này để bảo mật dữ liệu được nhiều hơn.

Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu dẫn đến mất cắp dữ liệu

Nhiều công cụ trong AVG Internet Security mới nhất 2016 16.51.7496 được cung cấp để hỗ trợ để giúp người dùng kiểm soát ai có thể xem và sử dụng những gì bạn thao tác trực tuyến như: AVG Do Not Track, AVG Identity Protection, Anti-Spyware, AVG WiFi Guard.

 • AVG Do Not Track – Giúp bạn nhanh chóng xác định website nào đang cố gắng thu thập dữ liệu liên quan đến hoạt động trực tuyến của bạn và cung cấp quyền để cho phép điều đó hay không.
 • AVG Identity Protection – Giữ cho thông tin cá nhân được an toàn khi bạn đang online cũng như ngăn chặn bọn tội phạm trên mạng không đánh cắp dữ liệu riêng tư trên PC.
 • Anti-Spyware – Chặn phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo không theo dõi thông tin cá nhân của bạn.
 • AVG WiFi Guard – Cảnh báo khi phát hiện máy tính đang cố gắng truy cập một mạng WiFi không được biết đến.

Ngăn chặn hacker không thu thập dữ liệu cá nhân

Với công cụ AVG Firewall được cải tiến, bạn có thể ngăn bất kỳ tên hacker nào không truy cập dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên máy tính. Đồng thời chặn malware không giành quyền kiểm soát máy tính của bạn hoặc làm ảnh hưởng tới người khác.

Cung cấp chế độ bảo vệ mạnh mẽ và nhanh chóng phát hiện, chặn virus, mối đe dọa & malware

AVG Internet Security mới nhất 2016 16.51.7496 hỗ trợ rất nhiều công cụ hữu ích như: AntiVirus, AntiMalware (AVG Resident Shield), AVG Anti-Rootkit, AVG Email Scanner, AVG Protective Cloud Technology, AVG Community Protection Network, AVG LinkScanner ® Surf-Shield, AVG Social Networking Protection. Mỗi công cụ sẽ có một chức năng riêng biệt để ngăn chặn virus, malware hay các mối đe dọa khác mà không làm ảnh hưởng tới máy tính của bạn.

 • AntiVirus – Chặn, loại bỏ sự lây lan của virus, sâu hay Trojan.
 • AntiMalware – Chặn malware không xâm nhập vào máy tính của bạn
 • AVG Anti-Rootkit – Phát hiện và loai bỏ các rootkit nguy hiểm đang ẩn náu những phần mềm độc hại mà cố gắng kiểm soát máy tính của bạn.
 • AVG Email Scanner – Phát hiện file đính kèm đáng ngờ rất nhanh chóng
 • AVG Protective Cloud Technology – Xác định và ngăn chặn các mối đe dọa mới nổi trong đám mây thông qua các bản cập nhật tự động cho phần mềm diệt virus của bạn.
 • AVG LinkScanner Surf-Shield – Chặn truy cập vào những trang web bị nhiễm virus hoặc độc hại. Kiểm tra chúng trước khi bạn nhấp chuột.
 • AVG Social Networking Protection – Kiểm tra link được trao đổi trên mạng xã hội để giữ cho bạn và bạn bè của mình được an toàn.

Ngăn chặn thư rác và lừa đảo trực tuyến

Nhờ công cụ AVG Anti-Spam, bạn có thể giảm thiểu rủi ro gặp phải nhiều thư rác trong hòm thư của mình bằng cách quét và kiểm tra tất cả email để kịp thời phát hiện nội dung và mã đáng ngờ. Nhờ vào đó, email của bạn sẽ an toàn hơn nhờ được phần mềm liên tục kiểm tra.

Chặn tập tin và liên kết không an toàn

Công cụ AVG Online Shield sẽ đảm bảo rằng các file mà bạn tải về hoàn toàn an toàn mà không chứa virus hay mã độc. Đồng thời, phần mềm còn giúp bạn có được một trải nghiệm khi trao đổi file thoải mái mà không lo virus khi sử dụng MSN, Yahoo! Hay ICQ.

Đảm bảo và duy trì hiệu suất

Giúp máy tính khởi chạy nhanh chóng

Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề liên quan đến tốc độ khởi động máy tính nữa vì phần mềm này hỗ trợ các công cụ sau: AVG Turbo Scan, Game Mode, AVG Smart Scanner.

 • AVG Turbo Scan – Giảm thiểu đáng kể thời gian bỏ ra để quét file nhờ sử dụng một trật tự quét thông minh.
 • Game Mode – Đem lại trải nghiệm chơi game thoải mái mà không gặp tình trạng bị lag hoặc gián đoạn.
 • AVG Smart Scanner – Chỉ quét máy tính khi bạn không sử dụng nó.

Tăng tốc độ lướt web

Một công cụ được bổ sung theo phần mềm AVG Internet Security mới nhất 2016 16.51.7496 chính là công cụ AVG Accelerator, nó sẽ tối đa hóa tốc độ kết nối Internet. Nhờ đó, quá trình tải dữ liệu sẽ diễn ra nhanh hơn rất nhiều. Đồng thời, nó cũng cải thiện trải nghiệm tải video trên YouTube.

AVG Internet Security mới nhất | Bảo vệ hệ thống cực kì toàn diện

Download:

4share Download AVG Internet Security mới nhất 2016 16.51.7496 Final
Fshare
NitroFlare
Filewon

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

Your Uninstaller! PRO 7.5.2014.03 | Gỡ bỏ phần mềm triệt để

Your Uninstaller Pro 7.5.2014.03 | Gỡ bỏ phần mềm triệt để

Your Uninstaller Pro 7.5.2014.03 là một chương trình chuyên gỡ bỏ phần mềm chuyên dụng …

Leave a Reply

Your email address will not be published.