English for restaurant worker (2nd edition) | sách tiếng Anh ngành nhà hàng

English for restaurant worker (2nd edition) | sách TA ngành nhà hàng

Sách English for restaurant worker

Sách tiếng Anh cơ bản cho ngành nhà hàng

English for restaurant worker (2nd edition) | sách tiếng Anh ngành nhà hàng

Sách tiếng Anh English for restaurant worker là một cuốn sách mà chị quản lí chỗ mình từng làm có học qua. Chị nói rằng quyển sách khá hay và cơ bản dành cho tất cả những người muốn biết cơ bản về nhà hàng. Ngoài những vật dụng, món ăn, cơ sở vật chất,… trong nhà hàng, sách còn cung cấp những đoạn hội thoại mẫu cơ bản dành cho nhân viên hoặc quản lí. 

Mình cũng đã mượn sách của chị và xem qua, bản thân làm giáo viên nên mình cũng khuyến nghị quyển sách này cho các bạn tự học ôn hoặc học nhóm với nhau, nếu có giáo viên giảng dạy thì càng tốt vì các bạn có thể mở rộng kiến thức ra hơn. Trong sách tiếng Anh English for restaurant worker là những bước cơ bản nhất mà nếu như các bạn muốn phát triển trong lĩnh vực nhà hàng thì các bạn không nên bỏ qua.

Tiếng Anh trong lĩnh vực nhà hàng cần thiết như thế nào

Nếu bạn là một người làm trong lĩnh vực nhà hàng thì cái quan trọng nhất chính là nhận yêu cầu từ khách hàng hoặc nhận lệnh từ cấp trên. Nếu bạn hoạt động trong một nhà hàng Việt Nam thì việc biết tiếng Anh không cần thiết lắm. Tuy vậy, nếu như bạn có khả năng biết và sử dụng tiếng Anh thì đó là một lợi thế có thể đưa bạn phát triển lên những vị trí cao hơn và phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

Còn trong những nhà hàng nước ngoài thì việc học tiếng Anh nhà hàng là một điều hiển nhiên, nếu không thì bạn đâu có thể nào “mần” mà sống sót trong đó được. Vì vậy, việc biết tiếng Anh cơ bản kèm theo một số kĩ năng chủ chốt sẽ giúp bạn, chắc chắn luôn, phát triển nghề nghiệp như diều gặp gió. Còn sau này, bạn có quyết định học cao lên hay không thì đây vẫn là một bược nến cơ bản để giúp bạn thực hiện được ước mơ đó.

English for restaurant worker (2nd edition) | sách tiếng Anh ngành nhà hàng

Vì vậy, mình quyết định sẽ cung cấp cho các bạn quyển sách tiếng Anh English for restaurant worker để các bạn có thể tự tin mà phát triển niềm đam mê nhà hàng của mình

Sách tiếng Anh English for restaurant worker gồm có những gì

English for restaurant worker (2nd edition) | sách tiếng Anh ngành nhà hàng

Sách tiếng Anh English for restaurant worker (phiên bản 2) được thiết kế riêng cho nhân viên phục vụ thực tập, nhân viên phục vụ và cho tất cả những người hiện đang huấn luyện thực tập trong ngành công nghiệp nhà hàng – khách sạn. Khóa học trong sách tiếng Anh English for restaurant worker gồm những bài học nhập môn chuyên ngành và được trình bày theo dạng hình ảnh kèm từ vựng. 

Sách tiếng Anh English for restaurant worker còn là một nguồn tài liệu cung cấp cho những nhân viên thực tập và người huấn luyện thực tập những kĩ năng cơ bản nhất trong chuyên ngành nhà hàng kèm theo những bài học tiếng Anh căn bản nhất.

English for restaurant worker (2nd edition) | sách tiếng Anh ngành nhà hàng

Đặc điểm sách tiếng Anh English for restaurant worker

Sau đây là bản danh sách tóm gọn các đặc điểm của sách dành cho mọi người. Các bạn có thể xem sơ qua thông tin bên dưới để quyết định có nên học quyển sách này không nhé.

  • Kết hợp chặt chẽ các từ vựng tiếng Anh cần thiết cho lĩnh vực nhà hàng – khách sạn
  • Mô tả sinh động bằng hình ảnh các động từ (verbs) và danh từ (Nouns) chuyên ngành
  • Trình bày chi tiết qua từng bước bằng hình ảnh các công việc thường thấy trong nhà hàng
  • Sách tiếng Anh English for restaurant worker cũng bao gồm các diễn giải, các cụm từ, thuật ngữ dùng hằng ngày trong tiếng Anh
  • Cung cấp một loạt các ví dụ hình ảnh, từ vựng và nguồn dữ liệu về công việc trong nhà hàng như cách sử dụng các thiết bị và cơ sở vật chất trong nhà hàng, các phương pháp nấu ăn và chế biến thức ăn trong nhà hàng, các thức uống có cồn và không có cồn trong nhà hàng, các loại thị cá và rau củ khác nhau trong nhà hàng,…
  • Sách tiếng Anh English for restaurant worker bao gồm luôn cả các bài tập vui nhộn và hào hứng để kiểm tra kiến thức và mức độ hiểu biết của người học về lĩnh vực nhà hàng
  • Các bài luyện nghe về các đoạn hội thoại trong mỗi đơn vị bài học

Thông tin sách English for restaurant worker

Tên sách: English for Restaurant Workers (Second Edition)

Nhà xuất bản: Compass Publishing

Tác giả sách: Renee Talalla

Cấp độ: Beginner – Basic (chuyên ngành nhà hàng)

Download:

4share Download English for restaurant worker (2nd edition)
Fshare  
NitroFlare  
Filewon  

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

Cambridge Flyers (YLE Flyers) trọn bộ 8 cuốn chương trình TATC

Cambridge Flyers (YLE Flyers) trọn bộ 9 cuốn

Cambridge flyers (yle flyers) là chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh theo chuẩn Cambridge …

Leave a Reply

Your email address will not be published.