Ghost - Oan hồn (1990) full HD 720

Ghost – Oan hồn (1990) full HD 720

Ghost – Oan hồn (1990)

Hành trình 49 ngày yêu cho mùa Valentine

Ghost - Oan hồn (1990) full HD 720

Anh không bên em nhưng linh hồn anh và tình yêu của anh luôn dõi theo em, hỡi người tình bé nhỏ ! Xin em đừng khóc và hãy dũng cảm đứng lên, em hãy bước ra khỏi cái bóng của anh và tìm cho em một con đường mới mẻ hơn cho dù có chuyện gì xảy ra anh luôn bên em và bảo vệ cho em.

Ghost, con ma đẹp trai do diễn viên Patrick Swayze thủ vai cùng cô nàng Demi Moore, người con gái xinh đẹp nhưng lại phải thủ một vai đấu tranh nội tâm khá dữ dội. Trong phim Ghost – Oan hồn, con ma nam đẹp trai, thì trước sự ra đi đột ngột của bạn trai cũng là chồng chưa cưới đã khiến cô nàng sụp đổ nhanh chóng tinh thần và niềm tin vào cuộc sống.

Nhưng câu chuyện bắt đầu từ khi anh chàng này biến thành con ma. Và đi theo bảo vệ cô gái.

Ghost - Oan hồn (1990) full HD 720

Anh chàng cũng phải một phen ức chế và phẫn nộ khi mà con người và con ma không thể nhìn thấy nhau và sờ tay nhau, đó cũng chính là điều mà bộ phim Ghost – Oan hồn muốn nhắn nhủ chúng ta về hai thế giới cách trở nhau.

Họ đã cùng nhau đi một chặng đường tình yêu cực kì lãn mạn, nhưng không may tai nạn xảy ra và bây giờ họ lại bắt đầu một con đường mới, con đường đành cho niềm tin và nghị lực để mạnh mẽ thoát khỏi cái bóng của nỗi buồn và sự sợ hãi cũng như vượt qua cái cảm xúc tầm thường của con người.

Cảm xúc của tình yêu vô hình không thể tách rời họ, không thấy nhau, không nghe được tiếng nhau, không làm gì được nhưng liệu họ có từ bỏ mọi chuyện ?

Ghost - Oan hồn (1990) full HD 720

Hãy nghĩ đến một ngày bạn rơi vào trường hợp trên. Điều đầu tiên bạn sẽ làm là gì ngay sau khi biết mình đã trở thành một con ma ? Bạn có cảm xúc gì và nghĩ gì đến những người thân, cũng như bạn có hối tiếc về tương lai, hoài bão và ước mơ ? Nếu bạn muốn tìm đưọc lí do hãy trải nghiệm bộ phim trên.

Bộ phim Ghost – Oan hồn đưa bạn trải nghiệm qua 49 ngày yêu với nhiều tình cảnh vừa hài vừa bi, phim được đánh giá cao thông qua hành trình vực dậy ý thức sống của một con người khi một thứ gì đó ập đến bất ngờ và vô tình biến họ trở thành một người sống như không có phần linh hồn. Tình yêu mạnh mẽ của chàng đã giúp nàng vượt qua mọi trở ngại và khó khăn. Nàng đứng lên và bước ra trở thành một con người hoàn toàn tươi mới. Họ sẽ còn gặp nhau, hãy tin là họ sẽ thấy nhau. Phép màu sẽ diễn ra hãy chờ mà xem.

Ghost - Oan hồn (1990) full HD 720

Bộ phim có giá trị nhân văn cực cao khi nó như một lời cảnh báo với những ai đang có và nắm giữ tình yêu. Phải biết yêu thương và thông cảm, đừng bao giờ để mọi chuyện trở thành là quá muộn. Yêu thì quá dễ mà giữ là cả một nghệ thuật.

Hãy chia sẻ mếu thấy hay, tải miễn phí.

Thông tin phim Ghost – Oan hồn (1990)

Trang web: N/A

Kịch bản: Bruce Joel Rubin

Đạo diễn: Jerry Zucker

Diễn viên chính: Patrick Swayze,Demi Moore,Whoopi Goldberg,Tony Goldwyn

MPAA rating: R, PG-13

Thể loại phim: Kinh dị, phim kịch, lãng mạn, khoa học – giả tưởng

Quốc gia: Mỹ

Ngày công chiếu: 13 tháng 7 năm 1990

Thời lượng: 127 phút

Trailer phim Ghost – Oan hồn (1990)

Download:

4share Download phim Ghost – Oan hồn (1990)
Fshare Download phim Ghost – Oan hồn (1990)
NitroFlare
Filewon

Lưu ý:

_ Bộ phim có phần sub cứng tiếng Việt nên bạn không cần tải sub

_ Link fshare là phim dưới dạng Bluray nên khá nặng

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Đánh giá phim

0

tổng điểm

Bộ phim là một viễn cảnh mà con người chúng ta ai cũng sẽ phải trải qua khi một ai đó mà chúng ta thương bằng cả trái tim không còn hiện hữu nữa. Bạn sẽ ra sao ? Bạn sẽ như thế nào ? Không ai biết cuộc sống lúc đó là gì. Vì thế, bạn hãy trải lòng với bộ phim cùng người mình thương nhé.

Download
User Rating: 3.05 ( 1 votes)

Bạn có thể xem

Beauty and the beast - người đẹp và quái vật (2017)

Beauty and the beast – người đẹp và quái vật (2017) bản đẹp 1080

Xin chào tất cả mọi người là người cuồng yêu thể loại phim về cổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *