IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất Final - Phiên bản 10.3.0.739

IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất Final

Sau một thời gian vắng bóng thì phần mềm Advanced SystemCare đã được cập nhật lên phiên bản Iobit advanced systemcare pro mới nhất (10 version).

Kinh nghiệm dùng IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất Final

Theo như mình đã từng đề cấp thì đây là một trong những phần mềm bảo vệ, sửa chữa lỗi, quét dọn máy tính và dùng để tối ưu hiệu suất hoạt động của máy tính hoặc laptop gọn nhẹ. nếu tính về độ cơ động thì phần mềm này hơn hẳn phần mềm AVG PC Tuneup vốn chỉ dành cho những cỗ máy mạnh hơn. Điểm thông minh của phần mềm này là tích hợp thêm các phần mềm khác của cùng hãng mà bạn chỉ tải về khi cần dùng đến. Điều đó là lý do cho sự gọn nhẹ của phần mềm này.

Không có cải tiến gì nhiều về giao diện IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất phiên bản 10, giao diện phần mềm vẫn được gọn gàng với các Tab chức năng nằm bên trên.

IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất Final - Phiên bản 10.3.0.739

Tuy nhiên, phần tab Clean & Optimize đã được cải tiến cho bóng bẩy hơn về giao diện một chút, nhất là cái đồng hồ tính % công việc có hơi khác so với bản 9 ^_^:

IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất Final - Phiên bản 10.3.0.739

Theo kinh nghiệm của mình trong họ nhà phần mềm bảo trì và tăng tốc máy tính thì việc cơ động và gọn nhẹ là một yếu tố cần thiết và quan trọng. Mình đã từng dùng thử qua cả 2 phần mềm AVG PC TuneupIObit thì có một nhận định là nếu máy bạn cấu hình trung bình thì nên dùng IObit. Máy bạn có cấu hình đời mới hơn (I7 trở lên) thì nên dùng AVG vì phần mềm của hãng này hay khiến treo máy. Bạn có thể tham khảo ở link sau đây:

AVG PC TuneUp mới nhất | Bảo trì và tối ưu hệ thống tối ưu nhất

IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất phiên bản 10 tương thích với những hệ điều hành mới nhất của Windows như Windows 8.1 và Windows 10.

IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất Final - Phiên bản 10.3.0.739

Tính năng chính của IObit Advanced Systemcare Pro 10.5.0.869

Cập nhật thêm tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID

Đây là một tính năng mới của phần mềm IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất phiên bản 10. Đầu tiên là bạn thiết lập chụp hình khuôn mặt của bạn trước và sau đó thì tính năng này sẽ bắt đầu hoạt động. Nhiệm vụ của tính năng này là chụp hình bí mật lại người đã dùng máy tính của bạn bằng WC có sẵn trên laptop.

IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất Final - Phiên bản 10.3.0.739

Các tính năng cơ bản đã có

 

Tăng tốc máy tính lên 300%

Chỉ cần một cú nhấp chuột, IObit Advanced Systemcare Pro 10.5.0.869 sẽ làm cho máy tính của bạn chạy nhanh như cài mới. Bằng cách thúc đẩy tốc độ khởi động, tối ưu hóa regisstry, cũng như loại bỏ các ứng dụng không mong muốn và các tập tin vô ích khiến máy tính chạy chậm.

Ngoài ra, ở phiên bản mới đã tăng hiệu suất cho phần Boost máy tính. Các bạn có thể tìm hiểu trong mục Boost

Duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn

IObit Advanced Systemcare Pro 10.5.0.869 không chỉ phát hiện và loại bỏ các thanh công cụ, plug-in vô dụng, độc hại làm chậm tốc độ lướt web mà còn tối ưu hóa các cài đặt trình duyệt, chẳng hạn như loại bỏ các tập tin cookie, các tập tin rác và sửa chữa những vấn đề thuộc về mạng Internet khác. 

Duyệt web an toàn hơn, bảo vệ tốt hơn với IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất phiên bản 10

IObit Advanced Sytemcare với các công cụ như Surfing Protection, Browser Anti-tracking và Homepage Protection sẽ giữ bí mật riêng tư của bạn bằng cách làm sạch lược sử duyệt web của bạn, xóa bỏ các phần mềm độc hại hay phần mềm ăn cắp thông tin người dùng như malware, các add-on độc hại làm thay đổi địa chỉ mặc định của trình duyệt web.

Giải phóng không gian ổ đĩa trong IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất phiên bản 10

IObit Advanced Systemcare Pro 10.5.0.869 phục hồi không gian ổ đĩa cứng bằng cách phân tích, tổng hợp và xóa bỏ các tập tin rác, tập tin lỗi thời và các tập tin không cần thiết khác. Như vậy, phần mềm sẽ làm cho ổ đĩa không bị phân mảnh và tối ưu không gian còn trống giúp tăng tuổi thọ ổ đĩa và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.

Theo dõi tình trạng máy tính nhanh chóng

Tính năng Performance Monitor của IObit Advanced Sytemcare sẽ giúp bạn phát hiện cái gì đang làm máy tính hoạt động ì ạch hay chiếm tài nguyên một cách nhanh chóng. Bạn có thể biết được tình trạng sử dụng bộ nhớ RAM, CPU, tốc độ quạt, nhiệt độ bo mạch chủ, v.v… trong thời gian thực. Bạn có thể nhanh chóng giải phóng không gian ổ đĩa và tối ưu hóa toàn bộ máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột.

IObit Advanced Systemcare Pro 10.5.0.869 có quá trình cài đặt nhanh chóng, sở hữu giao diện thân thiện với các chức năng chính được phân thành 5 thẻ: Chăm sóc (Care), Bảo vệ (Protect), Hộp công cụ (Toolbox), Turbo Boost và Trung tâm Hoạt động (Action Center). Trong mỗi thẻ sẽ chứa các tác vụ nhỏ hơn với các tùy chọn Bật, Tắt hoặc hộp checkbox. Có một số được bật sẵn theo mặc định, người dùng có thể thay đổi dễ dàng nhờ chọn hoặc bỏ chọn vào các ô checkbox tương ứng của từng tác vụ.

Các tùy chọn trong thẻ Hoạt động của IObit Advanced Systemcare Pro 10.5.0.869

Một số công cụ thông minh khác có thể giúp bạn sao lưu tập tin cẩn thận, xóa bỏ tập tin vĩnh viễn, thiết lập các ứng dụng mặc định, quản lý mục khởi động, tìm và xóa các thư mục rỗng, v.v…

IObit Advanced Sytemcare còn có khả năng dọn dẹp một loạt các ứng dụng khác như: Nero Burning ROM, Nero BackItUp, RealTimes, BlueStacks App Player, Adobe Air, Auslogics Disk Defrag, Thunderbird. Cập nhật cơ sở dữ liệu cho Malware Removal, Registry Fix, Software Updater, Startup Manager, Surfing Protection và Junk Files Clean.

Ngôn ngữ

Đặc biệt IObit Advanced Sytemcare hỗ trợ giao diện người dùng tiếng Việt, với các tính năng được dịch rất sát nghĩa và dễ hiểu, kèm theo những giải thích chi tiết và lưu ý cần thiết. Bạn có thể chọn ngôn ngữ ngay khi vừa cài đặt xong hoặc thay đổi trong phần Setting (Cài đặt)

Kết luận về phần mềm IObit Advanced Systemcare Pro 10.5.0.869

Các thử nghiệm đã cho thấy IObit Advanced Sytemcare (kể cả phiên bản miễn phí) quét, sửa chữa lỗi hệ thống rất nhanh chóng và tạo ra một báo cáo bao gồm thông tin về các vấn đề đã được tìm thấy trên máy tính.

Tóm lại, phần mềm này mang đến cho người dùng một loạt các công cụ chuyên dụng trong môi trường làm việc trực quan, giúp giữ cho máy tính, trình duyệt web luôn sạch sẽ, an toàn và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Yêu cầu phần cứng IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất:

  • Bộ vi xử lý: 300 MHz hoặc nhanh hơn.
  • RAM: 256 MB.
  • Ổ cứng trống: 30 MB.

Hỗ trợ ngôn ngữ IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất

  • Việt Nam, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, Tây Ban Nha,…

Download:

4share Download phần mềm IObit Advanced Systemcare Pro mới nhất
Fshare
NitroFlare
Filewon

Lưu ý trước khi tải:

_ Phiên bản phần mềm hiện tại là 10.5.0.869

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 mới nhất – Chuyển đổi và tinh chỉnh tập tin PDF

Một ngày làm văn phòng nọ, bỗng dưng bạn tải được một quyển Ebook hay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *