Recettear - An item shop tales | Câu chuyện về cửa hàng của Recettear

Recettear – An item shop tales | Câu chuyện về cửa hàng của Recettear

Recettear – An item shop tales

Câu chuyện về cửa hàng của Recettear

Recettear - An item shop tales | Câu chuyện về cửa hàng của Recettear

Hôm nay, crackman xin giới thiệu đến các bạn một tựa game nữa của Nhật mang tên Recettear – An item shop tales (tựa tiếng Nhật là Recettear ~Item-ya-san no Hajime Kata~). Đây là một game mô phỏng theo kiểu giao thương bán hàng và nhập vai. Trò chơi có một cốt truyện thế này: Ở một thị trấn nhỏ có cô bé Recettear sống cùng với người cha. Một ngày nọ, người cha dùng tiền sắm sửa một đống thứ đồ linh tinh rồi bỏ đi với ước mơ làm siêu nhân !!! Cô con gái dính nợ nần của người cha và phải tìm cách kiếm tiền trả nợ, nếu không là sẽ bị siết mất cái nhà. Cô gái nhỏ cùng với một cô tiên tên là Tear phải “cày” trả tiền. Từ đó, chuyến phiêu lưu của cô gái bắt đầu.

Recettear - An item shop tales | Câu chuyện về cửa hàng của Recettear

Game được dōjin maker EasyGameStation thực hiện cho hệ điều hành Microsoft Windows vào năm 2007. Sau đó, trò chơi được cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh và được phát hành rộng rãi. Một điều mà nhà phát hành dự trù là chỉ bán khoảng 10000 bản. Tuy vậy, game được đánh giá khá cao và được game thủ truyền miệng nên đã tiêu thụ được khoảng 120000 bản cho đến tháng 12 năm 2012. Trò chơi chỉ được phân phối qua các kênh cho tải như Steam, GamersGate và Impulse. Đây cũng là game đầu tiên của Nhật Bản được phân phối qua Steam

Cách chơi Recettear – An item shop tales

Recettear - An item shop tales | Câu chuyện về cửa hàng của Recettear

Trò chơi khá là cuốn hút khi kết hợp giữa thể loại game nhập vai và mô phỏng bán hàng. Điểm hơi khó khăn của game là bạn cần đọc hướng dẫn từ cô tiên Tear khá nhiều để hiểu quy luật của game. Một khi bạn đã rành về các bước chơi game thì bạn sẽ chẳng thể nào rời khỏi ghế.

Cách chơi rất đơn giản, bạn điều khiển cô gái Recettear để bán hàng trong cửa hàng của cô. Để có hàng để bán thì cô gái nhỏ phải đi thuê anh hùng để đi phiêu lưu kiếm hàng hóa cùng cô. Do vậy, khi vào các dungeon thì bạn lại điều khiển các anh hùng này chặt chém hay đánh đấm để diệt quái lượm đồ về cho cô bé Recettear bán kiếm tiền trả nợ.

Recettear - An item shop tales | Câu chuyện về cửa hàng của Recettear

Có một điều đặc biệt của game là nếu như hết ngày thanh toán mà cô bé Recettear không trả được nợ thì game sẽ bắt đầu lại từ thời điểm bắt đầu của tuần trả nợ, tuy nhiên là những vật phẩm mà Recettear đang sở hữu sẽ vẫn còn chứ không mất đi.

Thông tin trò chơi Recettear – An item shop tales

Nội dung gameGame sẽ có một hạn mức trả nợ theo từng tuần, bạn sẽ phải loay hoay buôn bán song song với việc phiêu lưu để kiếm vật phẩm về bán kiếm tiền trả nợ. Sẽ có nhiều anh hùng được khám phá ra khi cốt truyện của game càng đi về sâu. Mỗi một anh hùng sẽ có một kĩ năng và một đặc tính khác nhau. Để chơi game thì bạn dùng các phím Z (chọn/đánh), X (thoát), C (chuyển skill)

Hãng sản xuấtCarpe Fulgur, Valve Software

Thể loại: nhập vai, mô phỏng buôn bán

Bộ cài đặt chỉ gồm một tập tin duy nhất, bạn tải về và nhấp vào chọn nơi cài đặt là xong

Download:

4share Download game Recettear – An item shop tales
Fshare
NitroFlare
Filewon

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

The Sims 3 full collection - Đầy đủ các expansion và pack the sims 3

The Sims 3 full collection đầy đủ phiên bản

The Sims là một trò chơi chiến lược mô phỏng cuộc sống do The Sims Studio …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *