The Great Gatsby - Đại gia Gatsby (2013) full HD 720

The Great Gatsby – Đại gia Gatsby (2013) full HD 720

The Great Gatsby – Đại gia Gatsby (2013)

Canh bạc tiền đồ Gatsby

The Great Gatsby - Đại gia Gatsby (2013) full HD 720

Xuất phẩm triển vọng của tuổi trẻ – những con người đầy khát khao và tham vọng. Tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết với tên thật là The great Gatsby hay tạm gọi là canh bạc tiền đồ Gatsby. Tác phẩm được nhiều nhà sản xuất phim dựng thành phim, và phim câm Gatsby xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1926. Bản mới nhất hiện được tái bản là năm 2013, sau nhiều năm khai thác tình tiết nội dung và sức cuốn hút thì Gatsby thật sự trở thành tác phẩm cực gây nghiện cho những kẻ mê kinh doanh và tình yêu lãng mạn.

The Great Gatsby - Đại gia Gatsby (2013) full HD 720

Tác phẩm có cả nhứng phiên bản từ truyện, tiểu thuyết, kịch câm, opera và phim ảnh. Trên mọi lĩnh vực, Gatsby luôn nắm vững tư thế hiên ngang. Phim được lấy ý tưởng xây dựng nội dung từ những ngày đổi mới đất nước và qua đó tác giả muốn kể cho mọi người nghe về con đường thành công và cuộc đời gian gian của tỷ phú Jay Gatsby cùng anh bạn hàng xóm Nick Carraway.

Bộ phim là một chuỗi những câu chuyện bất ngờ xảy đến trong cuộc đời tên triệu phú, từ những vách mép của sự đời kèm theo là sự xô đẩy của lòng người, qua đó phát sinh ra nhiều mâu thuẫn và dẫn đến những thủ đoạn cũng như là chiêu trò xấu xa trong kinh doanh và tìm kiếm tình yêu. Phim giống như một chuỗi những điều khiến con người ta phải sống để ngẫm và sống thì phải biết hy vọng và đứng lên trong mọi hoàn cảnh dù nó khó đến như thế nào.

The Great Gatsby - Đại gia Gatsby (2013) full HD 720

Trong một vùng đất với nghề bán ruợư nho được lấy làm chủ đích gây ra mọi sự việc khiến cho nhân vật chính có dịp đưa người xem trải nhiều cung bặc cảm xúc trong tình yêu và sự nghiệp. Nếu bạn chưa xem thì hãy xem đi nhé vì không xem là thật đáng tiếc lắm đấy.

Phim như một tác phẩm nhẹ nhàng gởi gấm cho ngưòi xem những thông điệp nhẹ nhàng từ tình yêu, gia đình, tình yêu sự nghiệp và tình yêu đôi lứa. Giữa nhân cách sống, đạo đức và danh vọng tiền bạc thì với bạn và theo bạn thì bạn sẽ đưa ra những quyết định như thế nào cho cuộc đời mình khi bị đưa ra sự lựa chọn một và hai ? Hãy tự mình tìm câu trả lời trong tác phẩm đặc sắc và kịch tính trên.

The Great Gatsby - Đại gia Gatsby (2013) full HD 720

Với sự diễn xuất tài tình và đầy cảm xúc, Gatsby được biến hóa y như một tên bịp bợm với nhiều chiêu trò và sự đấu tranh nội tâm cực cao trào bên trong con người. Một bên là danh vọng và một bên là đạo đức và tình yêu. Liệu anh ấy có vượt qua được, hãy đợi kết quả ở phần kết câu chuyện.

Hãy chia sẻ nế thấy hay, tải hoàn toàn miễn phí.

Thông tin phim The Great Gatsby – Đại gia Gatsby

Trang web: http://gatsbymovie.tumblr.com

Kịch bản: Baz Luhrmann, Craig Pearce

Đạo diễn: Baz Luhrmann

Diễn viên chính: Leonardo DiCaprio,Amitabh Bachchan,Steve Bisley,Richard Carter,Tobey Maguire

MPAA rating: PG-13

Thể loại phim: Lãng mạn, phim kịch

Quốc gia: Mỹ

Ngày công chiếu: 10 tháng 5 năm 2013

Thời lượng: 143 phút

Trailer phim The Great Gatsby – Đại gia Gatsby (2013)

Download:

4share Download The Great Gatsby – Đại gia Gatsby (2013)
Fshare Download The Great Gatsby – Đại gia Gatsby (2013)
NitroFlare
Filewon

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

Beauty and the beast - người đẹp và quái vật (2017)

Beauty and the beast – người đẹp và quái vật (2017) bản đẹp 1080

Xin chào tất cả mọi người là người cuồng yêu thể loại phim về cổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *