phần mềm miễn phí, nhạc, phim, tài liệu miễn phí | Crackman.org

Tài liệu, phim, nhạc, phần mềm miễn phí

Phần mềm miễn phí, nhạc, phim, tài liệu miễn phí là những thứ mà bạn phải luôn luôn tìm kiếm hằng ngày trên Internet. Vì thế, với mong muốn ai cũng có thể tìm kiếm được những thứ mà mình muốn kiếm, mình đã tập hợp một số bạn làm cùng mình để tìm kiếm thông tin, tài liệu, sách, ebook,… cho mọi người đều có thể tải về và tự học, nghiên cứu hoặc vọc vạch. Mình lập ra website này cũng với mục đích đó, một nơi mà bạn có thể tự tìm lấy những thứ gì mà mình thích. Đó là lý do mà bạn có thể tìm kiếm tài liệu, phần mềm miễn phí, các ứng dụng,… tại trang web của chúng mình.

Tài liệu, phim, nhạc, phần mềm miễn phí

Tất cả đều miễn phí

phần mềm miễn phí, nhạc, phim, tài liệu miễn phí | Crackman.org

Như các bạn đã biết, những tài liệu, phần mềm, ebook,… đều có giá khá cao, và như thế thì những bạn khó khăn hoặc không có điều kiện kinh tế sẽ không thể nào phục vụ tốt nhất cho việc học của mình. Chính vì điều đó thì các bạn mới lên Internet để tìm kiếm hoặc nhờ người thân, bạn bè kiếm giúp tài liệu và phần mềm miễn phí trên Internet. Tuy vậy, theo ý tụi mình thì nếu như bạn có đủ kinh tế thì bạn nên bỏ tiền ra để mua những thứ mà tụi mình post lên đây. Như vậy, bạn vừa có thể thoải mái học tập, nghiên cứu hoặc tìm hiểu một cách tốt nhất mà còn hỗ trợ được tác giả.

phần mềm miễn phí, nhạc, phim, tài liệu miễn phí | Crackman.org

Những tài liệu và phần mềm miễn phí hoặc full mà tụi mình đăng lên đây, bạn hoàn toàn có thể bỏ thời gian ra và lên trên mạng để kiếm vì tụi mình chỉ làm một nhiệm vụ là gom góp những tài liệu đó lại. Vì thế, để trả công cho những bạn tham gia, mình sẽ đăng quảng cáo trên các link (chỉ 3 giây hoặc nhiều nhất là 8 giây cho một link đến khi bạn tải được tài liệu) để xem như đó là công sức của các bạn đã bỏ thời gian ra để giúp đỡ cho cộng đồng. Toàn bộ tài liệu sẽ được đăng tải đầy đủ bộ, nếu thiếu một file nào đó thì mình sẽ thông báo ngay tại link download.

Lưu ý: Nếu khi đang hiện quảng cáo mà bất cứ thông tin nào hiện ra thì bạn chọn “No”, “Stay on this page” hoặc nhấn dấu X thoát ra. Chờ một chút cho thời gian chạy và bạn nhấn “Skip ads”

phần mềm miễn phí, nhạc, phim, tài liệu miễn phí | Crackman.org

Các link mình đăng chứa tài liệu (đa số các link của bọn mình là 4share.vn, fshare, nitroflare và filewon) đều có thể mua tài khoản premium với giá rẻ. Ví dụ như bạn chỉ tốn 10,000 VNĐ / tháng khi dùng sim Viettel với 4share.vn. Và nếu như các bạn không thể tải được thì mình cũng sẵn sàng cho các bạn giải pháp là getlink . Các bạn có thể getlink để tải với tốc độ nhanh nhất tại:

http://linksvip.net

https://link69.net

http://linktocdo.com

Nếu như các bạn không thích quảng cáo thì các bạn có thể ngừng đọc tại đây và sang một website khác, điều đó bọn mình không phàn nàn gì, vì bạn có thể tìm kiếm được thứ mà bọn mình đăng lên.

Cuối cùng, mình cũng như các bạn mình sẽ luôn tìm kiếm nguồn tài liệu, phần mềm, ebook, thủ thuật,… cho các bạn. Nếu các bạn không có thời gian thì các bạn có thể gửi USB, HDD, hoặc sang đĩa với chi phí thấp (từ 10,000 VNĐ ~ 100,000 VNĐ) tùy từng tài liệu và mình sẽ hẹn một địa điểm nào đó cho các bạn (tại TPHCM) hoặc vận chuyển (toàn quốc).

Trên đây là những công việc mà bọn mình đang làm và vẫn đang tiếp tục làm, hi vọng là các bạn có thể hiểu và ủng hộ crackman.org thêm lớn mạnh.

Thân ái chào các bạn !