getlink 4share và fshare

Hướng dẫn Getlink 4share và fshare

Getlink 4share và fshare là gì

Hướng dẫn Getlink 4share và fshare

Có một ngày dạo Internet và bỗng nhiên một trò chơi PC mà bạn lâu ngày đang kiếm tìm xuất hiện dưới con trỏ chuột. Bạn hớn hở và muốn tải ngay và luôn. Các link tải game thì xuất phát từ link http://4share.vn hoặc https://www.fshare.vn.

Thế mà hỡi ơi, game thì nặng tính bằng Gh mà bạn lại không có tài khoản trả phí nên chỉ có thể tải game với tốc độ cùi mía. Thời gian có hạn mà cái game bạn muốn chơi cứ hối thúc bạn. Điều đó khiến bạn phải tải được game bằng link trả phí thì mới tải được nhanh hơn với hết công suất của đường truyền. Thế là bạn phải getlink 4share và fshare.

Để hiểu getlink 4share và fshare là gì thì bạn cần biết điều sau đây. Một tập tin nào đó khi lưu trữ ở các dịch vụ sẽ có 2 liên kết để tải về. Một liên kết miễn phí dành cho khách (hoặc thành viên miễn phí) chỉ tải được chừng 20% tốc độ của đường truyền bạn đang dùng. Liên kết còn lại là liên kết trả phí dành cho các tài khoản trả phí sẽ tải được 100% tốc độ.

Getlink 4share và fshare chính là bạn nhờ tài khoản trả phí nào đó bắt liên kết thứ hai cho bạn để bạn tải tập tin về. Có một số trang web sẽ chuyên làm việc đó cho bạn, công việc của bạn chỉ là copy lại link tải và dán vào ô getlink của họ, sau đó bạn nhấp quảng cáo để hỗ trợ cho trang getlink duy trì (chừng 3 giây) và sau đó bạn tải file bạn muốn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách getlink 4share và fshare từ các website này:


Cập nhật ngày 21/03/2017:

_ Hiện tại một số trang getlink đang bị lỗi với Fshare nên sẽ không tải được file. Mình cập nhật thêm 1 số trang getlink mới:

1) <getlink.vaphim.com>

Trang này mình đã test, cho tốc đọ tương đối và tải được cái file trên 2gh

2) <maclife.esy.es>

Trang này mới ra cũng cho tốc độ khá tốt và không có quảng cáo nhiều, các bạn nên dùng


Các trang getlink truyền thống

1) <linksieutoc.net>

Đây là một trong số những trang getlink có tỷ lệ phần trăm getlink thành công khá lớn. Và đối với cả 4share và fshare thì trang này get được cả link trên 2gh. Các bạn xem video để biết cách get link nhé. Một trang tương tự là <link69.net>

2) <linksvip.net>

Đây là một trong những trang getlink ra đời từ sớm và rất được nhiều người dùng. Bạn có thể getlink không giới hạn với fshare, tuy nhiên với 4share thì trang này chỉ cho phép getlink tối đa là 2gh. Các bạn xem video để biết cách get link nhé.

3) <linktocdo.com>

Một trong những trang getlink có tuổi đời cũng khá lâu.Tuy vậy, khách đến getlink thường gặp lỗi với link từ 4share.vn, còn link fshare thì vẫn getlink bình thường. Các bạn xem video để biết cách get link nhé.

Ngoài ra còn một số trang cho getlink nữa như bên dưới. Các trang đa số đều cho khách getlink miễn phí. Nếu bạn muốn tốc độ getlink cao hơn, không quảng cáo và không chờ đợi thì có thể nạp thẻ điện thoại từ 10k đến 20k để hỗ trợ các trang duy trì.

4) <getlinkpro.net>

5) <getlinkfshare.com> (hỗ trợ get luôn cả thư mục – chỉ dành cho fshare)

Ngoài ra, các bạn có thể dùng các trang get link dạng Cbox (post link cần get và đợi người khác getlink giúp). Các bạn có thể tìm kiếm các dạng cbox này trên mạng. Thường thì các trang này có thể getlink được các host khỏ tải khác