Kim Bình Mai - Jin Ping Mei (1996) DVDRip 5 tập bản đẹp kèm sub

Kim Bình Mai – Jin Ping Mei (1996) DVDRip 5 tập bản đẹp kèm sub

Anh hùng hảo hán thời Trung Quốc phong kiến có nhiều vợ là một chuyện rất đỗi bình thường. Nếu bạn đã khá là quen thuộc với tác phẩm Võ Tòng đá hổ thì đây là một tác phẩm ngoại truyện về nhân vật này. Với chủ đề chính là về giữa một anh hùng hảo hán và một tên nhà giàu mưu mô, đó là hình tượng giữa Võ Tòng và Tây Môn Khánh. Bộ phim lấy chủ đề về tình dục và nhục dục con người để khai thác các khía cạnh của xã hội và làm người xem phải suy ngẫm thật nhiều. Đó là bức tranh nhân rộng hơn của tác phẩm Sex and Zen. Và lần này chính là 5 tập Kim Bình Mai 1996 bộ gốc đầu tiên.

Kim Bình Mai – Jin Ping Mei (1996)

Kim Bình Mai - Jin Ping Mei (1996) DVDRip 5 tập bản đẹp kèm sub

Hạnh phúc của nhiều gia đình và cô gái đã bị tên Tây Môn Khánh phá tan và những cô gái tội nghiệp phải về làm vợ của hắn và bị hắn hành hạ về thể xác cũng như tinh thần.

Bản thân của Võ Tòng cũng bị hắn hại phải bị đày đi xa để hắn có thể chiếm đoạt được thân xác của những người phụ nữ mà hắn muốn và khao khát.

Kim Bình Mai - Jin Ping Mei (1996) DVDRip 5 tập bản đẹp kèm sub

Liệu hắn có thỏa mãn được bản thân của hắn với thú vui thể xác đó hay không ? Qua 5 tập phim cũng chính là những tội ác của hắn.

==> Xem thêm các tác phẩm:

Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, bản thân hắn cũng không thể thoát khỏi những hậu quả về sau – đó là những quả báo mà hắn phải nhận lấy.

Dù vậy, cuộc chiến mới lại nảy ra giữa những người vợ của hắn. Người tốt thì bị những tai ương, hiểu lầm, còn người xấu tiếp tục vênh váo, nghênh ngang chà đạp lên nhân phẩm của những người tốt.

Liệu những con người tốt ấy phải làm gì để thoát khỏi cảnh tượng đó ? Không một lời giải đáp nào thỏa đáng và đó chính là bức tranh chân thực về thời đại đầy đau khổ của những con người bé cổ thấp họng – cũng là ý nghĩa chính của bộ tác phẩm Kim Bình Mai, Đường triều mỹ nữ hoặc thanh lâu thập nhị phòng.

Kim Bình Mai - Jin Ping Mei (1996) DVDRip 5 tập bản đẹp kèm sub

Bộ phim năm 1996 gồm có 5 tập phim dàn trải qua nhiều thời kì và diễn biến trong tác phẩm bị cấm một thời là Kim Bình Mai. Mỗi một tập hiện lên một cá tính và bản chất của cả Tây Môn Khánh và của cả những người vợ của hắn ta.

Liệu rằng một hình ảnh như thế có phải là tiêu biểu cho giới thượng lưu trong xã hội lúc bấy giờ.

==> Xem thêm các tác phẩm:

Thông tin phim

Trang web: N/A

Kịch bản:  Li-jen Liang

Đạo diễn: Yui-Ming Tam

Diễn viên chính: Si Man Yeung, Lap-Man Tan, Choi Mei-Yau, Wai Chiu, Kuan-Chung Ku, Kwok-Yan Lam, Tsang Ah-Kwan, Chan Ping, Lam Ying-Kwan, Ge Liu, Pau Yuet-Kwan

MPAA rating: N/A

Thể loại phim: Phim tình cảm, phim cấp 3, phim kịch, phim hành động

Quốc gia: Hồng Kông

Năm công chiếu: 1996

Thời lượng: 88 – 99 phút / tập

Download:

Pass: crackman.org

4share.vn Download
Google Drive Download
Mediafire Download

Bạn có thể xem

Pretty woman - phận hồng nhan (1992) | Phim Hong Kong bản đẹp

Pretty woman – phận hồng nhan (1992) | Phim Hong Kong bản đẹp

Hẳn các bạn không ai lạ gì với cái tên Diệp Ngọc Khanh – diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *