Internet Download Manager 2016 mới nhất | Tăng tốc tải file nhanh hơn

Internet Download Manager 6.38 build 1 | Tăng tốc tải file

Internet Download Manager dùng một cơ chế thông minh khi tải file: chia nhỏ dữ liệu để tải, vừa an toàn (vì các phần bị chia nhỏ không thể hoạt động nếu thiếu các phần khác) vừa nhanh chóng hơn tải một tập tin lớn. Việc này không giống như các chương trình download khác, chúng chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về. Internet Download Manager luôn luôn tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download và thậm chí IDM sẽ tải file ngay trước khi bạn nhấn nút Download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần khi có sự cố mạng mà không cần phải tải file lại từ đầu.

Internet Download Manager 2016 mới nhất | Tăng tốc tải file nhanh hơn

Internet Download Manager có thể download được thông qua các giao thức như http, https, tường lửa, điều hướng, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác trên thế giới để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn theo lịch, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối khi tải xong, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

Internet Download Manager 2016 mới nhất | Tăng tốc tải file nhanh hơn

Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về. Lưu lượng dowload được duy trì liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

Internet Download Manager 2016 mới nhất | Tăng tốc tải file nhanh hơn

Những tính năng chính có trong Internet Download Manager

  • Hỗ trợ download cho mọi ứng dụng và trình duyệt, tương thích tốt với các ứng dụng có yêu cầu Internet
  • Tải tập tin với một cú nhấp chuột duy nhất
  • Phục hồi tập tin đang tải dở mà không cần phải tải lại từ đầu (nếu có thể)
  • Quét virus tự động sau khi tải file về (dùng trình duyện virus cài trong máy)
  • Kết nối trực tiếp với trình duyệt (tự cài thêm add-on Internet Download Manager)

IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Update:

_ Cập nhật phiên bản IDM.6.38.Build.1

_ Cập nhật phiên bản IDM.6.33.Build.3

Download:

Pass giải nén: crackman.org

Mediafire Download
Google Drive Download

Lưu ý trước khi tải:

_ Phần mềm được test trên Window 8.1 / 10

Bạn có thể xem

Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 mới nhất – Chuyển đổi và tinh chỉnh tập tin PDF

Một ngày làm văn phòng nọ, bỗng dưng bạn tải được một quyển Ebook hay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *