Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 mới nhất – Chuyển đổi và tinh chỉnh tập tin PDF

Một ngày làm văn phòng nọ, bỗng dưng bạn tải được một quyển Ebook hay nào đó, và bạn muốn copy một đoạn ngắn trong cuốn Ebook đó làm tài liệu. Hỡi ôi, bạn có cố gắng copy thì cũng chẳng làm được gì vì đó chỉ là tập tin hình ảnh. Tính ra, có đến 80% sách điện tử (ebook) trên thế giới này là tập tin PDF và … mơ đi giấc mơ copy tài liệu người khác. Tôi sẽ đi kiếm ngay Nitro Pro Enterprise

Một tình huống khác, tôi có một mẫu đơn. Tôi muốn gõ lại mẫu đơn đó để dùng cho lần sau và nó thì quá ư là dài đăng đẵng. Làm thế nào để có thể scan mẫu đơn ấy lên thành tập tin Word và chỉnh sửa trực tiếp ?

Một giải pháp cứu cánh cho những tình huống trên đó là dùng phần mềm chuyển dạng tập tin PDF thành ra Word để bạn có thể copy được chữ. Đây cũng là một giải pháp chữa cháy tạm thời vì đỡ được phần nào hay phần đó. Lúc này, phần mềm Nitro Pro Enterprise sẽ làm đều đó giúp bạn.

Nitro Pro Enterprise mới nhất - Chuyển đổi và tinh chỉnh tập tin PDF

Nitro Pro Enterprise mới nhất – Chuyển đổi và tinh chỉnh tập tin PDF

Tôi có dịp trong một lần làm văn phòng khi phải gõ tài liệu quá mệt mỏi từ một tập tin PDF quá dài thì phát hiện ra điều này. Lang thang mãi với phần làm thế nào chép file pdf ra word thật nhanh thì tôi có một suy nghĩ như thế này: “Nếu Word lưu tập tin thành dạng PDF được thì phải có một phần mềm dịch ngược được nó”. 

Nitro Pro Enterprise mới nhất - Chuyển đổi và tinh chỉnh tập tin PDF

Nitro Pro Enterprise là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa tập tin PDF cực mạnh. Ngoài việc cung cấp các tính năng cơ bản như tạo lập tập tin PDF tự động và mạnh mẽ, phần mềm còn bao gồm hàng loạt các chức năng chỉnh sửa, xoá, rút trích, chèn,… với tập tin PDF. Ngoài dùng để đọc và chỉnh sửa tập tin PDF ra, phần mềm Nitro Pro Enterprise còn chuyển đổi qua lại tập tin PDF với các tập tin khác như Word, Excel, Power Point, Photoshop, JPG, PNG, dll và nhiều tập tin khác (khoảng gần 200 định dạng tập tin)

Nitro Pro Enterprise mới nhất - Chuyển đổi và tinh chỉnh tập tin PDF

Các chức năng chính của Nitro Pro Enterprise

Phần mềm có rất nhiều tính năng, tuy nhiên, nếu là người dùng phổ thông thì bạn chỉ cần chú ý một số lệnh cơ bản như sau:

  • Hỗ trợ chuyển đổi file PDF qua lại các định dạng khác như tập tin được tạo ra từ Microsoft Office, tập tin hình ảnh,… (Word, Excel, PowerPoint, Photoshop, HTML, BMP, TIFF, GIF, JPEG, JPEG2000, PNG,…)
  • Hỗ trợ đọc tập tin PDF và chỉnh sửa (cắt, xén, chèn, xoá, thay thế chỉ một đoạn trong file hoặc toàn bộ file PDF)
  • Tạo ra tập tin PDF
  • Kết nối các tập tin thành một tập tin PDF duy nhất. Đây là chức năng hữu dụng mà mình hay dùng nhất, sau khi scan cả một cuốn sách ra từng file ảnh thì việc nối lại chúng lại thành một tập tin PDF rất dễ

Yêu cầu hệ thống:

Nói chung phần mềm không yêu cầu nhiều về trang thiết bị như các thành phần sau phải có (các phiên bản phần mềm cao hơn sẽ cần phiên bản bên dưới cao hơn)
• Microsoft Office 2003 hoặc mới hơn (yêu cầu chức năng liên kết của bộ office – sẽ được tự động cài vào)
• Microsoft .NET Framework 2.0 (hoặc cao hơn)

Cách cài đặt và crack phần mềm

Update:

_ Cập nhật phiên bản Nitro Pro 12.17.0.584

_ Cập nhật phiên bản Nitro Pro 13.9.1.155

Download:

Nitro Pro 12.17.0.584

Mediafire Download
Google Drive Download

Nitro Pro 13.9.1.155

Mediafire Download
Google Drive Download

Nitro Pro 13.9.1.155 Portable

Mediafire Download
Google Drive Download

Lưu ý:

_ Nếu phiên bản 13 không chạy thì các bạn hãy sử dụng phiên bản thấp hơn nhé!

Bạn có thể xem

Internet Download Manager 2016 mới nhất | Tăng tốc tải file nhanh hơn

Internet Download Manager 6.38 build 1 | Tăng tốc tải file

Internet Download Manager dùng một cơ chế thông minh khi tải file: chia nhỏ dữ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *