Mortal Kombat 2021: Phim Rồng đen 2021 cực hay - Crackman ORG

Mortal Kombat 2021 (Rồng đen) bản đẹp 1080

Các bạn chơi game Rồng đen (Mortal Kombat) chắc hẳn đã rất quen thuộc với tựa game kinh dị máu me này rồi đúng không nào. Với độ nổi tiếng của nó, chắc chắn rằng một bộ phim sẽ không thể thiếu vắng được. Và lần này, bộ phim Mortal Kombat 2021 với những hiệu ứng mãn nhãn, hấp dẫn và thú vị sẽ được đưa đến các bạn chiêm ngưỡng. So với phiên bản 1995 thì phiên bản này sẽ có rất nhiều thay đổi (chắc chắn luôn). Và còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy tải ngay về xem nhé!

Mortal Kombat 2021: Phim Rồng đen 2021 cực hay - Crackman ORG

Nội dung phim Mortal Kombat 2021

Cole Young là một chiến binh trẻ tuổi, đã chú ý đến việc rằng hoàng đế Địa Ngục (Outworld) là Shang Tsung đã gửi một chiến binh tên là Sub-Zero đến để giết anh ta. Chú ý nguy hiểm và cũng để bảo vệ cho gia đình mình, Cole Young tìm gặp đến Sonya Blade và Jax để tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Sau đó, anh được biết rằng mình là người được chọn cho cuộc đấu võ Mortal Kombat 2021 để chống lại thế lực từ địa ngục. Đó là một công việc mà từ ngày xưa, tổ tiên của anh cũng được chọn để làm việc đó.

Tuy nhiên, hoàng đế Outworld luôn là người chơi bẩn khi cho các chiến binh đến trái đất chỉ để giết những người chiến binh đó hòng làm giảm số lượng những người được chọn.

Sau đó, Cole Young tìm gặp thần Sấm Raiden – một vị thần cổ xưa của trái đất (Earthrealm) và là một người bảo vệ. Đây là người sẽ dẫn dắt những ngừi được chọn để đến Outworld tham gia vào một cuộc chiến vũ trụ để chống lại Outworld.

Tại đền thờ, Cole Young được tập luyện với Liu Kang và Kung Lao cùng lính đánh thuê Kano để chuẩn bị cho ngày quyết đấu. Đó là một cuộc chiến một mất một còn để có thể đẩy lùi thế lực của Outworld một lần và mãi mãi.

Liệu Cole Young có đánh thức được tiềm năng từ tổ tiên của mình để có thể đánh bại được các thế lực hắc ám hay không? Và liệu anh có bảo vệ được những người thân của mình hay không, các bạn hãy cùng xem phim để tìm hiểu nhé!

Thông tin chính của phim Beauty and the beast – người đẹp và quái vật (2017)

Kịch bản: Greg Russo, Dave Callaham, Oren Uziel, Greg Russo, Ed Boon, John Tobias

Đạo diễn: Simon McQuoid

Diễn viên chính: Lewis Tan, Jessica McNamee, Josh Lawson, Joe Taslim, Mehcad Brooks, Matilda Kimber, Laura Brent, Tadanobu Asano, Hiroyuki Sanada, Chin Han, Ludi Lin, Max Huang, Sisi Stringer, Mel Jarnson, Nathan Jones

MPAA rating: PG-13

Thể loại phim: phim khoa học viễn tưởng, phim hành động, phim phiêu lưu, phim kinh dị

Quốc gia: Mỹ

Ngày công chiếu: 17/03/2017

Thời lượng: 129 phút

Trailer chính của phim Mortal Kombat 2021

Download:

Các bạn tải file nén về, sau đó giải nén file ra và đổi đuôi file thành .MKV để có thể xem phim nhé!

Pass: crackman.org

4share.vn Download
Google Drive Download

Bạn có thể xem

Ghost in the shell live action - Vỏ bọc ma (2017)

Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017) bản CAM

Để thoả mãn mong ước của những ai là fan của series phim ghost in …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *