Heidi - cô bé trên thảo nguyên Alps (1974) | Trọn bộ full 52 tập HD

Heidi – cô bé trên thảo nguyên Alps (1974) | Trọn bộ full 52 tập Engsub

Heidi trên thảo nguyên Alps 1974 là một bộ phim hoạt hình hay nhất dành cho thiếu nhi của Nhật Bản dựa trên bộ truyện thiếu nhi nổi tiếng cùng tên Heidi của cố nhà văn Johanna Louise Spyri xuất bản năm 1881 tại Thụy Sỹ. Cảnh vật đẹp tuyệt vời và yên bình của núi non Thụy Sỹ được khắc họa qua những thước phim chân thật và sống động. Tình bạn được đề cao cũng như cuộc sống hòa hợp vơi thiên nhiên được khắc họa qua những con người chân thật, vô tư nơi đây. Đây cũng chính là tác phẩm huyền thoại, được cả thế giới tôn vinh và hầu như cô gái cậu bé nào cũng đều biết qua tác phẩm văn học này. Bộ phim thật sự lấy đi nước mắt lẫn tiếng cười của khán giả và nêu lên được vẻ đẹp thật sự của tình bạn khi nó được hòa hợp cùng với thiên nhiên, cây cỏ và muông thú.

Heidi trên thảo nguyên Alps 1974

Heidi - cô bé trên thảo nguyên Alps (1974) | Trọn bộ full 52 tập HD

Bộ phim nổi tiếng xoay quanh cuộc sống của 3 nhân vật chính Heidi, cậu bé Peter và cô bé quý tộc Clara. Heidi, cô bé mồ côi, sống cuộc sống vô tư, hồn nhiên trên các thảo nguyên xanh mát cùng với ông nội của mình.

Cô bé kết bạn thân với cậu bé chăn dê nghịch ngợm, vui tươi Peter. Hai đứa trẻ có một cuộc sống êm đềm hòa hợp với thiên nhiên với mọi người trên miền đồng cỏ.

Heidi - cô bé trên thảo nguyên Alps (1974) | Trọn bộ full 52 tập HD

Câu chuyện thêm phần gay cấn và cuộc sống hồn nhiên của cô bé Heidi bị thay đổi, khi cô bé quý tộc xinh xắn nhưng phải đi xe lăn vì đôi chân tật nguyền.

Heidi - cô bé trên thảo nguyên Alps (1974) | Trọn bộ full 52 tập HD

Gia đình Clara đã cho cô bé đến vùng thảo nguyên để dưỡng bệnh. Cô bé thay đổi tâm trạng, hòa hợp kết thân với Heidi và Peter. Sau đó, để giúp Clara cũng như cho cô bé Heidi có được cuộc sống thành thị.

Về thanh thị, dù cuộc sống của Heidi có phần sung sướng hơn, đầy đủ hơn, nhưng cô bé cảm thấy bị tù túng, nhớ cuộc sống du mục, nhớ Peter, nhớ ông nội…và cô bé bệnh nặng.

Sau đó, cô bé được đưa trở lại vùng đồng cỏ của mình và cũng chính ở đây, như có một phép màu, cô bé Clara có thể tự đứng lên và đi lại trên đôi chân của mình với sự động viên của Heidi và Peter.  Tình yêu và tình bạn đã đan xen trong mỗi tình tiết sẽ làm bạn nghiệm ra nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Hãy cùng xem phim thật hay nhé. Hãy chia sẻ và tải phim tại đây nhé.

Thông tin phim Heidi – cô bé trên thảo nguyên Alps (1974)

Trang web: http://www.heidi.ne.jp

Kịch bản: Nhấp vào để xem

Đạo diễn: Isao Takahata

Diễn viên chính: Kazuko Sugiyama, Kôhei Miyauchi, Noriko Ohara, Toshiko Sawada, Tilli Breidenbach, Gisela Hahn, Fred Klaus

MPAA rating: N/A

Thể loại phim: Phim hoạt hình, phim gia đình, phiêu lưu, kịch, bí ẩn

Quốc gia: Nhật Bản, Tây Đức

Ngày công chiếu: 06 tháng 01 năm 1974

Thời lượng: 23 – 25 phút / tập

Trailer phim Heidi – cô bé trên thảo nguyên Alps (1974)

Download:

Pass: crackman.org

4share.vn Download
Google Drive Download
Mediafire Download

Bạn có thể xem

Ghost in the shell live action - Vỏ bọc ma (2017)

Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017) bản CAM

Để thoả mãn mong ước của những ai là fan của series phim ghost in …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *