Ghost in the shell live action - Vỏ bọc ma (2017)

Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017) bản CAM

Để thoả mãn mong ước của những ai là fan của series phim ghost in the shell – vỏ bọc ma (1995) phiên bản anime thì nay hãng Hollywood đã phục dựng lại phần đầu của bộ phim này với phiên bản Ghost in the shell live action (bản có người thật đóng).

Ghost in the shell live action - Vỏ bọc ma (2017)

Hiện tại bản Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017) đang được chiếu tại các rạp phim. Bạn có thể xem qua phần phim hoạt hình:

Ghost in the shell – Vỏ bọc ma (1995) bản đẹp 720p (Anime)

Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017) bản CAM

Sau đây mình xin nói một chút thông tin về nội dung của phim này cho những bạn chưa biết. Phiên bản Ghost in the shell live action mà mình sắp đăng ở đây là phiên bản chuyển thể từ bộ phim cùng tên lần đầu xuất hiện cách đây 21 năm (cũng xuất bản gần như là cùng 1 ngày 29/03 và 31/03) và mình cũng là một fan của thể loại này ngay từ những ngày ấy.

Ghost in the shell live action - Vỏ bọc ma (2017)

Tựa đề Ghost in the shell là một series hoạt hình Nhật Bản phim lấy bối cảnh ở thế giới tương lai khi mà con người có thể được robot hoá để trở thành những chiến binh hoặc đơn thuần chỉ là một chiếc máy vi tính. Những con người của thời đại này biết sử dụng bộ não để truy cập vào NET (như mạng Internet bây giờ) để tìm kiếm thông tin, truy cập này nọ và tất nhiên, nguy cơ nào xảy ra cho máy tính thì họ cũng có thể bị như vậy, như bị nhiễm virus, bị lấy cắp ký ức (giống như một dạng dữ liệu).

Ghost in the shell live action - Vỏ bọc ma (2017)

Thế giới có 3 loại người là con người, cyborg (nửa người nửa máy) và robot (hoàn toàn là máy móc) và chỉ có con người và cyborg mới có phần “ghost” (một thuật ngữ chỉ chung về tính cảm xúc, nói chung là lương tri, suy nghĩ và lý trí). Nếu không có ghost thì không phải là người hoặc cyborg. Điểm đặc biệt ở trong phim là phần khoa học viễn tưởng của nó khi con người có thể gắn chip vào não (Cyber Brain), hoặc thay thế các bộ phận của mình bằng bộ phận nhân tạo như sợi tổng hợp hoặc vi mạch (Prosthesis Body). 

Ghost in the shell live action - Vỏ bọc ma (2017)

Trong phần Ghost in the shell live action thì các cảnh quay sẽ không thể chuyển tải hết được những nội dung của phiên bản hoạt hình gốc mà chỉ là sơ nét về các nhân vật chính trong section 9 là Motoko Kusanagi, Aramaki Daisuke, Batou, Togusa , Saito, Paz, Ishikawa và Borma. Nội dung của tập phim Ghost in the shell live action lần này cũng sẽ xoay quanh nội dung nguyên bản, bạn có thể đọc về nội dung này ở phần link phim hoạt hình phía trên

Thông tin chính của phim Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017)

Trang web: http://ghostintheshell.tumblr.com

Kịch bản: Shirow Masamune, Jamie Moss, William Wheeler, Ehren Kruger

Đạo diễn: Rupert Sanders

Diễn viên chính: Scarlett Johansson, Pilou Asbæk, Takeshi Kitano, Juliette Binoche, Michael Pitt, Chin Han, Danusia Samal, Lasarus Ratuere, Yutaka Izumihara, Tawanda Manyimo, Peter Ferdinando

MPAA rating: PG-13

Thể loại phim: phim hành động, phim khoa học viễn tưởng, phim kinh dị

Quốc gia: Mỹ

Ngày công chiếu: 31/03/2017

Thời lượng: 107 phút

Trailer chính của phim Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017)

Download:

4share Download phim Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017) bản CAM
Fshare
NitroFlare
Filewon

Chú ý trước khi tải:

_ Phiên bản này là phiên bản CAM 360 nên không đẹp bằng phiên bản HD và cũng chưa có file sub (toàn bộ phim là lồng tiếng Anh)

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

Beauty and the beast - người đẹp và quái vật (2017)

Beauty and the beast – người đẹp và quái vật (2017) bản đẹp 1080

Xin chào tất cả mọi người là người cuồng yêu thể loại phim về cổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *