Zombie Shooter - Đi cảnh bắn thây ma [Sigma Team]

Zombie Shooter – Đi cảnh bắn thây ma [Sigma Team]

Zombie Shooter – Đi cảnh bắn thây ma [Sigma Team]

Zombie Shooter - Đi cảnh bắn thây ma [Sigma Team]

Hẳn bạn đã biết về chủ đề zombie hay thây ma trong các phim hành động, đặc biệt là tựa phim Walking Dead hoặc seri game The Walking Dead khá là gây hấp dẫn cho người chơi. Kể cả trò chơi hoặc là phim ảnh đều khai thác chủ đề này hết mức có thể. Điều đó cho thấy sức hút của những nhân vật thây ma rất được sự chú ý của người dùng và người xem.

Nếu bạn là một người không thích game chiến thuật, bạn là người đơn giản với những sở thích về trò chơi đơn thuần, không quá cầu kì hoặc phức tạp thì tựa game Zombie Shooter sẽ làm bạn thỏa lòng. Game với những nhiệm vụ đơn giản chỉ là gặp thây ma và bắn chúng qua các màn chơi. Lúc đầu chỉ có vài con zombie lẩn quẩn bên bạn, sau đó màn chơi sẽ bắt đầu đông hơn và bạn phải bắn chúng liên tục.

Zombie Shooter - Đi cảnh bắn thây ma [Sigma Team]

Người chơi sẽ vào vai một cô gái hoặc một chàng trai với những đặc điểm khác nhau và bắt đầu các nhiệm vụ tiêu diệt thây ma khác nhau. Với các loại vũ khí từ đơn giản đến phức tạp, trò chơi sẽ làm bạn thỏa lòng mong ước với những pha hành động thể loại game tiêu diệt zombie đến điên cuồng với cây súng trên tay. Còn chần chờ gì nữa mà không thử sức mình với thể loại game bắn bung màn hình này. Hiện tại đã có phiên bản Zombie Shooter 2, bạn có thể qua xem.

Thông tin game Zombie Shooter – Đi cảnh bắn thây ma

Nội dung game: Chỉ đơn thuần là bạn dùng chuột và các phím mũi tên để di chuyển nhân vật và nhắm bắn. Các màn chơi sẽ dẫn dắt bạn qua các nhiệm vụ được giao và dĩ nhiên, nhiệm vụ sẽ càng ngày càng khó nhằn hơn với lũ thây ma ngày càng trâu bò.

Hãng sản xuất: Sigma Team

Thể loại: Bắn súng, đi cảnh, hành động

Zombie Shooter - Đi cảnh bắn thây ma [Sigma Team]

Hướng dẫn chơi game

Download:

Bạn có thể xem

The Sims 3 full collection - Đầy đủ các expansion và pack the sims 3

The Sims 3 full collection đầy đủ phiên bản

The Sims là một trò chơi chiến lược mô phỏng cuộc sống do The Sims Studio …

Leave a Reply

Your email address will not be published.