Tổng hợp 700 games SNES cực hay | Kèm giả lập trọn gói

Tổng hợp 700 games SNES cực hay | Kèm giả lập trọn gói

Ngày xưa, máy chơi game là một cái thứ xa xỉ nhất mà bọn con nít đứa nào cũng mê. Chúng mê những chiếc máy thùng, máy bấm tay hơn tất cả mọi thứ trên đời, tất nhiên là ngoài phim hoạt hình ra. Thật không may là giá của một chiếc máy không hề rẻ nên nếu đứa nào có một chiếc máy, dù chỉ cầm tay, cũng là một gia tài cực kì đồ sộ. Trong những chiếc máy đó có chiếc máy bốn nút mang tên SNES (Super Nintendo Entertainment System).

Tổng hợp 700 games SNES cực hay | Kèm giả lập trọn gói

Nếu bạn đang chơi trò Mario trên máy tính thì có thể hẳn bạn không biết rằng tiền thân của trò chơi này xuất phát từ chiếc máy Super Nintendo, vốn đã gắn liền với thế hệ 8x và 9x thời kì đầu. Những trò chơi dạng này rất là cuốn hút, có thể nói là chúng tôi sẽ quên ăn quên ngủ và chạy ra tiệm game ngồi chơi hàng giờ liền. Co thể kể ra một số tựa game khá nổi như super mario, contra, các thể loại đối kháng, bắn máy bay, đi cảnh,… khá là hấp dẫn. Ngoài ra, các game dàn đều theo nhiều thể loại khác nhau nên bạn sẽ không cảm thấy chán nản khi phải chơi miết một thể loại game nào đó.

Tổng hợp 700 games SNES cực hay | Kèm giả lập trọn gói

Vì vậy, bộ trò chơi tổng hợp 700 games SNES cực hay sau đây sẽ mang cho bạn cảm giác thích thú tột cùng khi nhận ra rằng tuổi thơ đã quay trở lại. Với bộ game này, bạn sẽ không cần phải tải thêm bất kì một trò chơi nào khác, tất cả chỉ có trong bộ đĩa và bạn chỉ việc chơi. Các trò chơi đều có chế độ chơi từ một người cho đến hai người nên bạn cũng có thể rủ thêm một ai đó để chơi cùng.

Thông tin tổng hợp 700 games SNES

Nội dung game: bộ file ISO là tuyển chọn 700 game SNES phổ biến và nổi tiếng nhất của thập kỉ 80 và 90 thời kì vàng son của hệ máy SNES. Các trò chơi được tuyển chọn và dàn đều các thể loại với nhau nên rất đa dạng, bạn sẽ không cảm thấy chán nản khi phải chơi cùng một thể loại.

Hãng sản xuất: N/A

Thể loại: Game pack, Console, Nintendo system

Tổng hợp 700 games SNES cực hay | Kèm giả lập trọn gói

Hướng dẫn chơi 700 games SNES cực hay

Việc cài đặt 700 trò chơi này cũng không quá mấy phức tạp, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn bên dưới. Nếu bạn gặp khó khăn gì có thể để lại comment bên dưới hoặc gửi email. Chúng mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn bằng team hoặc hình ảnh chi tiết. Phần mềm giả lập tương thích tốt với những máy dùng window XP. Nếu bạn muốn Save lại một game nào đó thì bên trong lệnh File có lệnh Save và lệnh Load cho bạn sử dụng.

Cài đặt:

_ Copy tập tin Snes9XW.dll vào đường dẫn C:\Windows\System

_ Mở tập tin Snes9XW.exe để mở phần mềm giả lập lên

Chỉnh nút:

Tổng hợp 700 games SNES cực hay | Kèm giả lập trọn gói

Chỉnh màn hình chơi:

Tổng hợp 700 games SNES cực hay | Kèm giả lập trọn gói

Download:

Mediafire Download
Google Drive Download
4share.vn Download

 

Bạn có thể xem

Game bắn gà Chicken Invaders Collection - Trọn bộ 1,2,3,4,5 và mở rộng

Game bắn gà Chicken Invaders Collection

“Những ngón tay nhầy nhụa mỡ gà rán của tôi sắp chạm vào những nút …

20 comments

 1. đõ trọng duy anh

  mình đã giải nén tập tin và đã làm như bạn nói là cái Snes9XW.dll vào thư mục system mà nó có chạy đâu , mình đang xài win7 64 , không biết có hỗ trợ không nhỉ

 2. sao làm như vậy rồi mà mở lên nó đen thui v ạ?

 3. link die ri62 a ah

 4. cho mình xin link down game với ạ. Mình cảm ơn nhiều

 5. cho minh xin link down game va rinh gia lap snes9x nua.Thank you d nheu.

 6. mình tải về rồi mà mở lên đen thui. Bật game lên như nào vậy bạn

 7. Anh ơi chỉnh phím xong r làm như thế nào nữa ạ

 8. Hi,

  co ban CD game 700 ko ban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *