IObit Advanced Sytemcare Pro 9.0.1 Final full crack

IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1 Final full crack

IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1 mới nhất 2016

IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1 Final full crack

Advanced SystemCare là phần mềm dùng để bảo vệ, sửa chữa lỗi, quét dọn máy tính và dùng để tối ưu hiệu suất hoạt động của máy tính hoặc laptop. Với sự đón nhận của người dùng với cả trăm triệu lượt tải, phần mềm IObit Advanced Sytemcare đã trở thành công cụ không thể thiếu cho máy tính của bạn với các tính năng và đặc điểm vượt trội của nó. Một phần mềm khác cũng nổi tiếng và có cùng tính năng tương tự là AVG PC Tune Up, cùng chung một hãng với phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính AVG Internet Security khá nổi tiếng.

IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1 đi kèm với một lô một lốc các phần mềm con với các chức năng như tăng tốc tổng thể các chức năng của máy tính, tối ưu hóa các khóa registry, gỡ bỏ nhanh các ứng dụng không cần thiết và dọn dẹp hết các tàn dư của nó, xóa bỏ các plug-in trong trình duyệt và thanh công cụ trình duyệt.

Phiên bản 9 của IObit Advanced Sytemcare tương thích với những hệ điều hành mới nhất của Windows như Windows 10, Windows 8.1. 

Tính năng chính của IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1

IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1 Final full crack

Tăng tốc máy tính lên 300%

Chỉ cần một cú nhấp chuột, IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1 sẽ làm cho máy tính của bạn chạy nhanh như cài mới. Bằng cách thúc đẩy tốc độ khởi động, tối ưu hóa regisstry, cũng như loại bỏ các ứng dụng không mong muốn và các tập tin vô ích khiến máy tính chạy chậm.

Duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn

IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1 không chỉ phát hiện và loại bỏ các thanh công cụ, plug-in vô dụng, độc hại làm chậm tốc độ lướt web mà còn tối ưu hóa các cài đặt trình duyệt, chẳng hạn như loại bỏ các tập tin cookie, các tập tin rác và sửa chữa những vấn đề thuộc về mạng Internet khác. 

Duyệt web an toàn hơn, bảo vệ tốt hơn

IObit Advanced Sytemcare với các công cụ như Surfing Protection, Browser Anti-tracking và Homepage Protection sẽ giữ bí mật riêng tư của bạn bằng cách làm sạch lược sử duyệt web của bạn, xóa bỏ các phần mềm độc hại hay phần mềm ăn cắp thông tin người dùng như malware, các add-on độc hại làm thay đổi địa chỉ mặc định của trình duyệt web.

Giải phóng không gian ổ đĩa

IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1 phục hồi không gian ổ đĩa cứng bằng cách phân tích, tổng hợp và xóa bỏ các tập tin rác, tập tin lỗi thời và các tập tin không cần thiết khác. Như vậy, phần mềm sẽ làm cho ổ đĩa không bị phân mảnh và tối ưu không gian còn trống giúp tăng tuổi thọ ổ đĩa và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.

Theo dõi tình trạng máy tính nhanh chóng

Tính năng Performance Monitor của IObit Advanced Sytemcare sẽ giúp bạn phát hiện cái gì đang làm máy tính hoạt động ì ạch hay chiếm tài nguyên một cách nhanh chóng. Bạn có thể biết được tình trạng sử dụng bộ nhớ RAM, CPU, tốc độ quạt, nhiệt độ bo mạch chủ, v.v… trong thời gian thực. Bạn có thể nhanh chóng giải phóng không gian ổ đĩa và tối ưu hóa toàn bộ máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột.

IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1 có quá trình cài đặt nhanh chóng, sở hữu giao diện thân thiện với các chức năng chính được phân thành 5 thẻ: Chăm sóc (Care), Bảo vệ (Protect), Hộp công cụ (Toolbox), Turbo Boost và Trung tâm Hoạt động (Action Center). Trong mỗi thẻ sẽ chứa các tác vụ nhỏ hơn với các tùy chọn Bật, Tắt hoặc hộp checkbox. Có một số được bật sẵn theo mặc định, người dùng có thể thay đổi dễ dàng nhờ chọn hoặc bỏ chọn vào các ô checkbox tương ứng của từng tác vụ.

Các tùy chọn trong thẻ Hoạt động của IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1

Một số công cụ thông minh khác có thể giúp bạn sao lưu tập tin cẩn thận, xóa bỏ tập tin vĩnh viễn, thiết lập các ứng dụng mặc định, quản lý mục khởi động, tìm và xóa các thư mục rỗng, v.v…

IObit Advanced Sytemcare còn có khả năng dọn dẹp một loạt các ứng dụng khác như: Nero Burning ROM, Nero BackItUp, RealTimes, BlueStacks App Player, Adobe Air, Auslogics Disk Defrag, Thunderbird. Cập nhật cơ sở dữ liệu cho Malware Removal, Registry Fix, Software Updater, Startup Manager, Surfing Protection và Junk Files Clean.

Ngôn ngữ

Đặc biệt IObit Advanced Sytemcare hỗ trợ giao diện người dùng tiếng Việt, với các tính năng được dịch rất sát nghĩa và dễ hiểu, kèm theo những giải thích chi tiết và lưu ý cần thiết. Bạn có thể chọn ngôn ngữ ngay khi vừa cài đặt xong hoặc thay đổi trong phần Setting (Cài đặt)

Kết luận về phần mềm IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1

IObit Advanced Systemcare Pro 9.0.1 Final full crack

Các thử nghiệm đã cho thấy IObit Advanced Sytemcare (kể cả phiên bản miễn phí) quét, sửa chữa lỗi hệ thống rất nhanh chóng và tạo ra một báo cáo bao gồm thông tin về các vấn đề đã được tìm thấy trên máy tính.

Tóm lại, phần mềm này mang đến cho người dùng một loạt các công cụ chuyên dụng trong môi trường làm việc trực quan, giúp giữ cho máy tính, trình duyệt web luôn sạch sẽ, an toàn và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Yêu cầu phần cứng

  • Bộ vi xử lý: 300 MHz hoặc nhanh hơn.
  • RAM: 256 MB.
  • Ổ cứng trống: 30 MB.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

  • Việt Nam, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, Tây Ban Nha,…

Download:

4share Download phần mềm IObit Advanced Sytemcare 9.0
Fshare
NitroFlare
Filewon

Lưu ý trước khi tải:

_ File nén chứa 2 phiên bản là phiên bản 9 và phiên bản 8

_ Phiên bản 8 và 9 đã được test trên máy phiên bản window 8.1. Kết quả cho thấy phiên bản 9 chưa ổn định khi cứ kết nối Internet là phải nhập lại key

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

Your Uninstaller! PRO 7.5.2014.03 | Gỡ bỏ phần mềm triệt để

Your Uninstaller Pro 7.5.2014.03 | Gỡ bỏ phần mềm triệt để

Your Uninstaller Pro 7.5.2014.03 là một chương trình chuyên gỡ bỏ phần mềm chuyên dụng …

2 comments

  1. Hihi, mình thích chức năng auto repair and shut down. Để máy quyét xong rồi tự tắt, còn mình đi ngủ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published.