Trọn bộ sách Its Me! dành cho trẻ em 4 - 10 tuổi

Trọn bộ sách Its Me! dành cho trẻ em 4 – 10 tuổi

Tựa sách Its Me là một trong những bộ sách dạy tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 tuổi đến 10 tuổi. Đây là bộ sách dành cho thầy cô hoặc cha me (có kiến thức tiếng Anh) để dạy thêm cho con mình ở nhà. Bộ sách Its Me là bộ sách dạy tiếng Anh cực hay tại Hàn Quốc.

Thông tin bộ sách Trọn bộ sách Its Me

It’s me! hay Its me là bộ sách nhiều cấp độ dành cho việc dạy tiếng Anh cho trẻ em cho trẻ mẫu giáo hoặc đã vào cấp một. Bộ sách phỏng theo tựa phim hoạt hình rất nổi tiếng là “Gia đình Simpsons” với tiêu chí rằng học tiếng Anh là phải vui vẻ.

Bộ sách được trang bị những quyển sách thành phần, bao gồm sách học, sách truyện, nghe nói và sách ngữ pháp. Tất cả các thành phần được sử dụng chung với nhau một cách hài hòa để tạo nền căn bản tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và cấp 1.

Trọn bộ sách Its Me! dành cho trẻ em 4 - 10 tuổi

Theo nhận định từ mình thì bộ sách nhìn chung khá dễ với những điểm ngôn ngữ mà ngay cả cha mẹ cũng có thể giảng dạy cho con cái mình. Tuy nhiên, khi so sánh với bộ sách Let’ Go phiên bản 3 hay thấy ở Việt Nam thì nó dễ học hơn.

Thậm chí, một bộ sách khác là Family and Friend cũng còn khó hơn bộ sách này. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của bộ sách Its me chính là việc nó có thể dạy cho trẻ em mẫu giáo, trước khi đứa trẻ vào lớp 1.

Mục đích chính của bộ sách này là nhằm dạy tập đọc chữ, tập đọc thành tiếng và dạy các điểm ngữ pháp phù hợp với cấp độ của trẻ em.

Trọn bộ sách Its Me! dành cho trẻ em 4 - 10 tuổi

Và một ưu điểm nữa được kể đến chính là nếu như không dùng sách Student’s book để dạy học thì với quyển sách truyện (story book) cũng đã có thể là một tư liệu cực kỳ thích hợp cho việc dạy học. Và ngoài kiến thức chính, các sách tập đọc và sách luyện đọc cũng là những tài liệu dạy học cho trẻ em được bộ sách chú trọng phát triển.

 

Bộ sách được phân chia như thế nào?

Hiện tại, bộ sách Its me được phân chia làm 4 phần với các cấp (theo sách):

 • It’s me Grow
 • It’s me Shine
 • It’s me Jump
 • It’s me Excel

Trọn bộ sách Its Me! dành cho trẻ em 4 - 10 tuổi

Và trong những bộ sách này, các sách thành phần gồm có:

 • Phonics Book
 • Story Book
 • Student’s book

Và khi lên những cấp cao hơn, sách bao gồm những thành phần sau:

 • Grammar book
 • Listening and Speaking book
 • Reading book
 • Student book

Các bạn có thể tải hết tất cả các cấp về và dạy thử cho các học sinh, anh em, trẻ em,… như một tài liệu bổ sung thêm các kiến thức tiếng Anh thú vị. Tuy nhiên, khi giảng dạy, các bạn nhớ chọn ra các bài phù hợp để dạy nhé! Ngoài ra, bộ sách không có quy định bất kì một cấp độ nào dành cho quyển sách nào nên các bạn có thể dạy theo nhu cầu và khả năng tiếp thu của trẻ em.

Thông tin sách Its me trọn bộ

Tên sách: It’s me!

Nhà xuất bản: N/A

Tác giả sách: Carrot House

Cấp độ: mẫu giấu – cấp 1

Download:

Google Drive Download
4share.vn Download

Bạn có thể xem

Sách let's go trọn bộ phiên bản 3 - Bộ sách tiếng Anh huyền thoại

Sách let’s go trọn bộ phiên bản 3

Sách let’s go trọn bộ phiên bản 3 của nhà xuất bản Đại học Oxford …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *