The Forbidden Legend of Sex and Chopsticks 2 | Kim Bình Mai 2 (2009)

The Forbidden Legend of Sex and Chopsticks 2 | Kim Bình Mai 2 (2009)

Ắt hẳn ai trong chúng ta cũng đôi lần thấy người đời hay nguyền rủa những cô gái có ngoại tình bằng câu trách “Mày là đồ Phan Kim Liên đáng tởm”. Vâng đúng vậy, dưới tác phẩm Kim Bình Mai được tái diễn và xuất bản vào năm 2009 thì các nhà sản xuất đã tái tạo Phan Kim Liên một cách cực kì mượt mà và gợi cảm. Riêng về nội dung phim thì chúng tôi không bình luận gì thêm vì các bạn có thể kiếm trên Internet, chúng tôi chỉ trích các phần có trong tác phẩm truyện.

==> Xem thêm tác phẩm của Sex and Zen:

Kim Bình Mai 2009

The Forbidden Legend of Sex and Chopsticks 2 | Kim Bình Mai 2 (2009)

Ở Trung Quốc, riêng về câu chuyện Kim Bình Mai có đến 100 hồi của Truyện kể về một cô gái tên là Phan Kim Liên xuất thân trong một gia đình nghèo khó.

Kim Liên đã được bán về làm gái nô hầu cho một nhà tại trấn Thanh Hà Trung Quốc. Dù là một thường dân nhưng Kim Liên lại sở hữu một gương mặt thật xinh đẹp và thanh tú. Khiến cho ông chủ chết mê và ông ta thả dê nàng Kim Liên.

The Forbidden Legend of Sex and Chopsticks 2 | Kim Bình Mai 2 (2009)

Kim Liên hết lần này đến lần khác khước từ nhưng ông chủ vẫn tiến đến cho đến một ngày nàng quyết định đi mách với bà chủ khiến cho từ ngày đó trong mắt ông chủ nàng trờ thành một cái gai cực lớn.

Ít lâu sau thì ông ta lấy cớ gả nàng cho một tên nông dân nghèo tên là Tam Lang vừa lùn lại vừa xấu làm không thèm lấy một cắc bạc đồng xu.

Các bộ phim cùng chủ đề các bạn có thể kiếm tại link bên dưới:

==> Top 10 bộ phim nóng nhất Hong Kong (có link tải kèm theo)

Câu chuyện được bắt đầu từ đây, xoay quanh bản tính khoái dục và bất mãn với người chồng Tam Lang nàng ta đã lần lượt thông giao với những người đàn ông gần xa trong huyện, chính vì điều này mà bộ phim càng hấp dẫn hơn khi người thứ ba xuất hiện chính là Võ Tòng em trai kết nghĩa của Tam Lang vốn đã rất là kịch tính từ The Forbidden Legend of Sex and Chopsticks 1

Câu chuyện sẽ còn rất li kì cho đến phút giây cuối cùng, liệu phim có khiến bạn hiểu ra được ngụ ý sâu thẩm bên trong không ? Liệu bạn có hiểu được làm phận đàn bà tình dục và tình yêu với họ phải đấu tranh như thế nào với lương tâm tòa án của chính mình đây?

Hãy đến và cảm nhận một Kim Bình Mai vừa Dâm loạn, đầy mê hoặc, Xinh đẹp, phóng túng và chờ đợi một kết cục…

The Forbidden Legend of Sex and Chopsticks 2 | Kim Bình Mai 2 (2009)

Tuy nhiên câu chuyện trên chỉ được dựng lại theo lời đồn đại của báo chí chứ đến hiện nay theo sử học Trung Quốc vẫn chưa xác định được mọi thông tin trên là đúng hay không?

Nhưng đó sẽ là một câu chuyện mượn hình tượng một người phụ nữ đầy dâm đãng ác nghiệt nhưng lại thật sự đáng thương cho một phẫn liễu hồng đào tơ. Nhân cách như bị bán rẻ đi chỉ vì sống mà không có biết yêu là như thế nào ? Hãy thất tỉnh nếu bạn còn u mê dù là người hay nhà tu cũng phải rơi vào lưới tình của Kim Bình Mai.

Xem thêm các tác phẩm sau:

Thông tin trong phần 2 the Forbidden Legend of Sex and Chopsticks 2 này là tiếp tục phần 1 với sự xuất hiện của Tây Môn Khánh với những thước phim được trau chuốt với những cảnh nóng bỏng. Bộ phim chắc chắn sẽ làm mãn nhãn người xem.

Thông tin phim The Forbidden Legend of Sex and Chopsticks 2

Trang web: N/A

Kịch bản: Hermit Sage

Đạo diễn: Man Kei Chin

Diễn viên chính: Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa, Winnie Leung, Wai Kin Lam, Sammuel Leung, Kon Chung Tam, Chi Hung Ng, Kin-Yan Lee

MPAA rating: NC-17

Thể loại phim: Phim tình cảm, phim lịch sử, phim kịch

Quốc gia: Hồng Kông, Nhật Bản

Ngày công chiếu: 05 tháng 03 năm 2009

Thời lượng: 93 phút

Download:

Pass: crackman.org

4share.vn Download
Google Drive Download
Mediafire Download

Bạn có thể xem

Pretty woman - phận hồng nhan (1992) | Phim Hong Kong bản đẹp

Pretty woman – phận hồng nhan (1992) | Phim Hong Kong bản đẹp

Hẳn các bạn không ai lạ gì với cái tên Diệp Ngọc Khanh – diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *