KKND 2 Kross Fire - game báo động đỏ Krush, Kill 'n' Destroy

KKND 2 Kross Fire – Krush, Kill ‘n’ Destroy

KKND 2 Kross Fire – Krush, Kill ‘n’ Destroy là thể loại game dàn trận đã có từ rất xưa, xưa lắm. Có thể nhiều bạn thích game dàn trận sẽ có chút hoài niệm về game này. Cách chơi của game này khá giống như các loại game cùng thể loại như series Báo Động Đỏ lừng danh hoặc Starcraft. Mình cũng đã từng nghiện game này trên hệ máy Playstation và chờ đợi dòng tiếp theo, tuy nhiên thì hãng làm game đã đóng cửa vì lý do tài chính =)).

KKND 2 Kross Fire - game báo động đỏ Krush, Kill 'n' Destroy

Cốt truyện của KKND 2 Kross Fire – Krush, Kill ‘n’ Destroy

Theo mình tìm được trên Wikipedia thì game KKND 2 Kross Fire này gồm có các phần sau:

  • KKnD (1997)
  • KKnD Xtreme (1997)
  • KKnD 2: Krossfire (1998)
  • KKnD: Infiltrator (1999, spin-off, bị hủy bỏ)

Bản KKND 2 Kross Fire mình sắp đăng chính là phiên bản năm 1998. Nội dung bên dưới được trích từ thông tin trên Wikipedia.

Năm 2079 cả thế giới chứng kiến việc thực hiện cơn ác mộng cuối cùng của nhân loại: một cuộc chiến tranh hạt nhân tổng lực đã hủy diệt một phần tư dân số thế giới.

Hầu hết những người còn sống sót qua cuộc tấn công này (gọi chung là Survivors) đều sống dưới lòng đất. Số người bị nhiễm virus gây đột biến và bụi phóng xạ hạt nhân (mà họ gọi là Evolved) thì sống trên mặt đất.

Năm 2141 cư dân trú ẩn ngầm dưới đất đã tìm cách đào xuyên qua bề mặt, sau khi sống dưới lòng đất trong nhiều thập kỷ. Chẳng bao lâu sau, “Evolved” và “Survivors” đều gặp nhau.

Cả hai bên cứ lao vào đánh lẫn nhau cho tới khi phe Survivors bị bao vây tại tổng hành dinh ngầm của họ. Cuộc chiến kết thúc trong bế tắc và cả hai phe quyết định rút quân để bù đắp tổn thất của họ trong 40 năm tiếp theo.

KKND 2 Kross Fire - game báo động đỏ Krush, Kill 'n' Destroy

Survivors trở về căn cứ dưới lòng đất, đánh giá lại chiến lược của mình và cố gắng xác định lý do tại sao họ gần như bị xóa sổ bởi những “quái thú” này.

Theo thời gian, họ tái hợp và xây dựng những loại vũ khí mới và tốt hơn với quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc chiến trên bề mặt Trái Đất.

Evolved thì rút về tận những vùng đất hoang vắng và lần lượt tự hỏi tại sao họ phải chịu đựng một tổn thất như thế này để chống lại “những kẻ địch xứng tầm”. 

KKND 2 Kross Fire - game báo động đỏ Krush, Kill 'n' Destroy

Khi những thập niên dần trôi qua, bỗng dưng xuất hiện thêm một phe thứ ba: Series 9, các robot nông nghiệp đã phát triển sự tự nhận thức và bắt đầu xây dựng chủng loại vũ khí độc đáo của riêng của họ trong chiến tranh.

Sau cuộc chiến năm 2079, binh đoàn robot nông nghiệp Series 9 đã nhận ra lý do cho sự tồn tại của họ bị quét sạch cùng với các loại cây trồng khô héo.

Trong lúc cuộc chiến nổ ra trên bề mặt Trái Đất rồi về sau rơi vào im lặng trong vòng 40 năm, Series 9 đã bí mật phát triển loại vũ khí của riêng mình, để chuẩn bị cho những trận chiến ác liệt sắp tới đây với cả hai phe kia.

KKND 2 Kross Fire - game báo động đỏ Krush, Kill 'n' Destroy

Thông tin game KKND 2 Kross Fire – Krush, Kill ‘n’ Destroy

Nội dung game KKND 2 Kross Fire: Bạn sẽ điều khiển một trong 3 loại chủng quân là Survivors, Evolved hoặc Series 9 để trải dài qua các hoạt động cũng như chiến dịch. Dùng chuột điều khiển như các loại game chiến thuật khác. Game chỉ có một tài nguyên duy nhất là dầu mỏ.

Hãng sản xuất: Beam Software

Thể loại: Dàn trận

Cấu hình (tối thiểu) KKND 2 Kross Fire:

Game này ra đời từ khi Windows NT còn hiện hành nên đa số cấu hình máy bây giờ đều chơi được hết.

window XP sp3/ window 7/ window vista /win 8 (đã test) /win 10
CPU: Pentium IV 3.0
-Ram: 512 MB
-VGA On Board: 64 MB
-HDD còn trống 1,5GB (phiên bản đầy đủ)

Lưu ý: 

  • Tải về và nhấn nút cài đặt

Giới thiệu cách chơi KKND 2 Kross Fire – Krush, Kill ‘n’ Destroy

Download:

Pass: crackman.org

4share.vn Download
Google Drive Download
Mediafire Download

Bạn có thể xem

The Sims 3 full collection - Đầy đủ các expansion và pack the sims 3

The Sims 3 full collection đầy đủ phiên bản

The Sims là một trò chơi chiến lược mô phỏng cuộc sống do The Sims Studio …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *