Mua tủ và giá đỡ máy chủ treo tường

Mua tủ và giá đỡ máy chủ treo tường

 

Được thiết kế để dễ dàng cài đặt, cấu hình thấp và đủ an toàn để bảo vệ dữ liệu quan trọng, lựa chọn giá và tủ máy chủ treo tường chất lượng cao của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức muốn hiện đại hóa hệ thống máy chủ của họ.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, với các giá đỡ có độ sâu 250mm, 300mm, 450mm, 550mm và 600mm. Một số độ cao cũng có sẵn để tạo điều kiện cho các nhu cầu riêng biệt. Khám phá các tủ gắn dọc 4RU , 6RU , 9RU , 12RU ,  18RU và 5RU của chúng tôi , tất cả đều được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng sử dụng. Bạn cần phụ kiện để hỗ trợ giá máy chủ hiện tại của mình?

>>>Có thể bạn thích đọc bài viết này: https://netsystemvn.com/goc-tu-van-cap-quang/module-quang-x2-xpak-xenpak-xfp-sfp-10gb-la-gi.html

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn phụ kiện đáng tin cậy bao gồm đai ốc lồng , tấm đệm, kệ , đường ray điện , bộ quạt, giá treo khung , v.v. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi hoặc đang tìm lời khuyên chung, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm giá đỡ máy chủ phù hợp cho hệ thống của bạn. 

Tủ rack, tủ mạng server

Giá treo tường là gì?

Giá treo tường được sử dụng để làm giá đỡ và bảo vệ các thiết bị mạng như bảng vá lỗi và bộ chuyển mạch. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau và được thiết kế để dễ lắp đặt.

Giá treo tường có hai kiểu khác nhau: giá đỡ khung mở và giá đỡ tủ. Giá đỡ khung mở dễ lắp đặt và quản lý hơn, tuy nhiên chúng kém an toàn hơn tủ và dễ bị giả mạo hơn.

Ưu điểm của máy chủ rack treo tường là gì?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng giá treo tường.

Tiết kiệm không gian sàn

Có lẽ ưu điểm rõ ràng nhất của việc sử dụng giá treo tường là chúng cho phép tiết kiệm không gian tốt hơn. Nếu bạn có không gian hạn chế, việc cất một chiếc tủ cao 1 mét trên sàn văn phòng của bạn không phải lúc nào cũng thực tế. Máy chủ gắn trên giá có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm không gian sàn trong phòng bằng cách lưu trữ tất cả các thiết bị của mình lại với nhau bằng cách gắn nó lên tường.

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao của giá đỡ để đảm bảo dễ dàng tiếp cận hoặc đặt nó liền mạch bên cạnh một thiết bị khác. Tính linh hoạt này đặc biệt hữu ích trong trường hợp các thiết bị khác trong phòng cần được kết nối với giá đỡ.

Ngăn ngừa quá nhiệt

Bằng cách kết hợp quạt và hệ thống thông gió, máy chủ gắn trên giá được thiết kế để tối đa hóa luồng không khí. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ quá nhiệt, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những thay đổi của môi trường.

Bảo vệ các thiết bị có giá trị khỏi bụi bẩn và các rủi ro môi trường khác

Thiết kế kèm theo của nó có nghĩa là tủ treo tường chủ động giảm thiểu các thiết bị nhạy cảm khỏi tiếp xúc với bụi, mảnh vụn và chất bẩn. Điều này giúp đảm bảo tuổi thọ của thiết bị, cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí liên quan đến việc bảo trì và thay thế thường xuyên.

Đảm bảo thiết bị mạng được tổ chức tốt

Nếu bạn cần kiểm tra một sự cố cụ thể hoặc cập nhật hệ thống của mình, việc xác định từng cáp riêng lẻ sẽ dễ dàng hơn nhiều thì hệ thống đó đã được bảo trì tốt. Việc lưu trữ thiết bị trong máy chủ gắn trên giá cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để giữ cho thiết bị của bạn an toàn và có thể truy cập được ở một vị trí trung tâm.

>>>Có thể bạn thích đọc bài viết này: https://netsystem.vn/sanh-cisco-9300l-va-cisco-catalyst-3650-series-switches/

RU có nghĩa là gì trong bối cảnh giá đỡ máy chủ?

RU (thường được viết tắt là một chữ U) là viết tắt của Rack Unit. Đây là phép đo tiêu chuẩn đề cập đến chiều cao của một thiết bị mạng. Một RU tương đương với 1,75 inch.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết hệ thống của bạn cần RU gì?

Khi đầu tư vào giá treo tường, điều quan trọng là phải mua cho hệ thống của ngày mai thay vì hôm nay. Việc lập kế hoạch trước cuối cùng có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền và thời gian hơn cho việc quản lý cáp. Theo nguyên tắc chung, nên để trống ít nhất 30% chiều cao bên trong của giá máy chủ để phù hợp cho sự phát triển trong tương lai.

Giá treo tường có thể chịu được trọng lượng bao nhiêu?

Trọng lượng mà giá treo tường có thể chịu được sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng của nó. Khả năng tải thông thường của giá treo tường là 65 kg, nhưng bạn nên xác nhận khả năng tải của từng mẫu máy mà bạn quan tâm trước khi mua.

Tiết kiệm chi phí

Các đơn vị giá đỡ được tiêu chuẩn hóa giúp giảm nhu cầu về các giải pháp được xây dựng tùy chỉnh. Ngược lại, điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vì bạn sẽ không phải đầu tư vào các giá đỡ đắt tiền, độc đáo cho thiết bị của mình.

Bạn có thể xem

Gia Đình Cần Chuẩn Bị Gì Khi Tổ Chức Đám Tang

Đám tang không chỉ là một sự kiện quan trọng mà còn là cơ hội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *