Oxygen Not Included - Thiếu Oxy bản full oil upgrade 236679

Oxygen Not Included bản Full + DLC Space Out!

Nếu như bạn là một fan của game Don’t StaveFallout Shelter thì bạn không thể bỏ lỡ được game này vì Oxygen Not Included và Don’t Starve được phát triển bởi cùng một hãng game đó là Klei Entertainment. Oxygen Not Included là một game còn trong giai đoạn Alpha nên cốt truyện  còn chưa hoàn chỉnh nhưng ý tưởng và nội dung vẫn sẽ cập nhật hàng ngày. Game này xoay quanh việc xây dựng một xã hội mini bên trong một thiên thạch khổng lồ, tuy nhiên những cư dân ở đây đều là nhân bản thay vì người thật (Trong game họ ghi là Duplicant).

Một lưu ý là nếu như bạn tải bản game của crackman về chơi thì bạn sẽ luôn luôn bị thụt lùi so với bản trả phí của Steam, lý do là vì game này được nhà cung cấp cập nhật 2 lần 1 tuần. Do đó, nếu bạn muốn chơi bản mới nhất thì hãy mua game ủng hộ nhà phát triển trên steam (game có giá 220K), nhấn nút để truy cập xem game này trên steam:

Oxygen Not Included

Nội dung chơi của game vô cùng đặc sắc

Oxygen Not Included - Thiếu Oxy bản full (bản gốc + Việt hoá)

Bạn sẽ bắt đầu việc bị dịch chuyển đến thiên thạch một cách bất ngờ và phải xây dựng xã hội từ số 1 (Game sẽ cho bạn một ít thức ăn trước) bên trong thiên thạch với sự giúp đỡ từ ba nhân bản đầu tiên mà game đã cho bạn chọn.

Tuy nhiên trước khi vào game cùng với ba nhân bản này, người chơi phải chọn những chỉ số phù hợp cho nhân bản của mình như: sức làm việc, tốc độ làm việc, tốc độ nghiên cứu, …

Mỗi Duplicant đều có những điểm mạnh riêng và cả những khuyết điểm như làm việc nhanh hơn nhưng ăn gấp đôi một duplicant bình thường, tốc độ di chuyển nhanh hơn nhưng không thể nấu ăn, …

Oxygen Not Included - Thiếu Oxy bản full (bản gốc + Việt hoá)

Game sẽ không có Tutorial (Hướng dẫn) như những game khác mà họ sẽ gợi ý từng thứ mà bạn đang thiếu trên hành trình của bạn. Bạn cũng không cần phải điều khiển từng nhân bản mà bạn chỉ cần chọn công việc rồi tất cả nhân bản sẽ cùng nhau làm và bạn có thể tùy chỉnh mức độ quan trọng của công việc để nhân bản có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Oxygen Not Included - Thiếu Oxy bản full (bản gốc + Việt hoá)

Vấn đề đầu tiên là vấn đề đầu tiên quan trọng nhất khi bạn bước vào game đó là việc duy trì lượng khí O2 nhất định để duy trì sự sống của các nhân bản và cũng như tựa của game Oxygen Not Included (không khí không được kèm theo) và để phát triển xã hội thì bạn phải mở rộng đồng nghĩa với việc cần nhiều khí O2 hơn.

Tuy nhiên, trong game không chỉ có duy nhất một loại không khí mà có khá là nhiều loại và có nhiều loại máy móc khi được đưa ra sử dụng sẽ thải ra khí CO2 và H2.

Oxygen Not Included - Thiếu Oxy bản full (bản gốc + Việt hoá)

Oxygen Not Included là một game có sự sống động và thực tế khá giống thật như game có ngày và đêm như trái đất. Đặt biệt là Dupliant cần phải được đảm bảo chất lượng cuộc sống có đầy đủ như  được ăn, tắm rửa, điều trị khi bị thương và ngủ đều đặn trên giường để tránh việc đau lưng và có thể làm việc hiệu quả hơn vào ngày hôm sau và khi duplicant ngủ thì không được gián đoạn bởi những tiếng ồn.

Thực tế nhất là việc bạn phải xây nhà xí cho các duplicant của mình nếu không họ sẽ xả ra bừa bãi có thể dẫn đến nhiễm trùng, gây ô nhiễm không khí và cả nguồn nước của bạn.

Tuy nhiên nguồn nước ở trong game này không phải để uống mà dùng cho việc chế biến thức ăn và tạo ra nguồn điện.

Oxygen Not Included - Thiếu Oxy bản full (bản gốc + Việt hoá)

Ngoài ra các duplicant còn có thể biểu hiện cảm xúc của mình nữa ví dụ như nuế bạn bắt duplicant của bạn rửa nhà xí thì khuôn mặt của duplicant đó sẽ nhăn nhó và xệ ra như sắp cau có; hay khi bạn bắt duplicant của bạn phải lau các chất thải hoặc nước thải thì họ sẽ tạo ra khuôn mặt ghê tởm và vẻ họ sẽ tạo ra vẻ mặt sung sướng khi vừa đi vệ sinh xong.

Đây là những chi tiết đã thu hút được nhiều sự chú ý của các gamer, nhất là tiếng ngáy của các duplicant khi đang ngủ và khuôn mặt nhịn thở khi ở trong khu vực không có không khí .

Trong hành trình mà bạn đi từ thời kì đồ đá rồi từ từ dẫn đến sự phát triển và mở rộng lãnh thổ của mình ra. Trong quá trình đó thì bạn sẽ mở khóa được các cỗ máy hữu dụng trong việc sản xuất và cả việc cải thiện cơ sở vật chất lẫn cuộc sống cho các duplicant của bạn vì sau này bạn sẽ còn nhận thêm nhiều duplicant nữa trên hành trình của bạn.

Oxygen Not Included - Thiếu Oxy bản full (bản gốc + Việt hoá)

Cũng giống như các loại máy móc khác cần có điện để hoạt động vì vậy nguồn điện là thứ quan trọng thứ hai trong game này vì nếu không có điện thì thức ăn và O2 sẽ ngừng sản xuất ra. Kế tiếp là tiết kiệm nguồn tài nguyên mà chúng ta hiện đang có vì sau này chúng ta rất cần chúng trong việc mở rộng hoặc duy trì cuộc sống của các duplicant kể cả việc duy trì tài nguyên cho các máy móc để tiếp tục quá trình sản xuất.

Trong lúc mở trộng lãnh thổ của mình ra thì bạn sẽ đôi khi phải đối đầu với các quái vật sinh sống ở đây, tuy nhiên có 1 số loài sẽ không gây nguy hiểm cho ta nhưng một số loài rất hiếu chiến thì sẽ tấn công và giết các duplicant của chúng ta.

Oxygen Not Included - Thiếu Oxy bản full (bản gốc + Việt hoá)

Game Oxygen Not Included hiện đã trải qua phần thử nghiệm và đã chính thức hoạt động. Đây là một game có sự kết hợp giữa Don’t Starve – Fallout Shelter – Rimworld sẽ tạo thành một tuyệt tác mà không ai có thể đoán được đó là Xây Dựng – Quản Lý – Sinh Tồn. Đây là một trong những game có triển vọng để trở thành game hay nhất năm 2017 đấy, và hiện tại đến năm 2021 thì nó vẫn là tựa game cực hay!

Hiện tại, phần cốt truyện của game đã khá là hoàn hảo, các bạn có thể chọn cho mình thậm chí là loại hành tinh khi bạn vừa mới bắt đầu chơi game.

Oxygen Not Included - Thiếu Oxy bản full (bản gốc + Việt hoá)

Thông tin game Oxygen Not Included

Nội dung gameBạn sẽ điều khiển các duplicant làm những công việc như đào mỏ, xây dựng, ăn uống, trồng trọt,… Tất cả đều có thể điều khiển bẳng chuột hoặc các phím tắt trên bàn phím

Tác giả: Klei Entertainment

Thể loại: quản lý thời gian, phiêu lưu, mô phỏng, chiến thuật, giải đố

Cấu hình tối thiểu của Oxygen Not Included:

 • OS: Windows 7 (64 bit) / Windows 8.1 (đã test) / Windows 10
 • Processor: Dual Core 2 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA hoặc cấu hình tương tự)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: Ổ trống còn ít nhất 2Gh

Trailer Game Oxygen Not Included

Cách cài game Oxygen Not Included

Trò chơi Oxygen Not Included chỉ cần mở ra và nhấn vào tập tin exe để chơi ngay. Lưu ý, để tránh lỗi Crash game thì bạn cần phải cài DirectX ==> Download directX

Hoặc bạn cũng có thể cài đặt các phần này từ thư mục Redist bên trong file nén

Cập nhật ngày 18/12/2021:

 • Phiên bản gốc + DLC Space Out!

Các bạn tải file nén về xong, cài đặt game và bỏ file crack vào thư mục chơi game.

Cập nhật ngày 4/3/2021:

 • Phiên bản gốc + DLC Space Out!

Cập nhật ngày 12/10/2017:

 • Phiên bản Oxygen Not Included 236679
 • Phiên bản game Oxygen Not Included đã được cập nhật lên 236679 với tên gọi Oil Upgrade

Cập nhật ngày 16/06/2017:

 • Phiên bản Oxygen Not Included 219035
 • Phiên bản game Oxygen Not Included đã được cập nhật lên 219035 với những món đồ mới hơn

Download:

Pass: crackman.org

4share.vn Download
Fshare.vn Download
Mediafire Download
Google Download

Bạn có thể xem

The Sims 3 full collection - Đầy đủ các expansion và pack the sims 3

The Sims 3 full collection đầy đủ phiên bản

The Sims là một trò chơi chiến lược mô phỏng cuộc sống do The Sims Studio …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *