Pokemon Go trên PC và Laptop - Hướng dẫn cài đặt và chơi game

Pokemon Go trên PC và Laptop – Hướng dẫn cài đặt và chơi game

Pokemon go trên pc và laptop

Truy bắt Pokemon ngay tại nhà

Pokemon Go trên PC và Laptop - Hướng dẫn cài đặt và chơi game

Gần đây, trò chơi Pokemon Go đã trở nên nổi tiếng và được khá đông bạn trẻ và mọi người hưởng ứng. Với một cách chơi mới lạ là thông qua GPS của điện thoại để tương tác với vị trí địa lý hiện tại của người chơi trong thời gian thực mà truy bắt Pokemon. Vì thế, để chơi được trò chơi này thì bạn phải cầm điện thoại lên, mở GPRS, 3G hoặc 4G để GPS hoạt động. Sau đó, bạn đi vòng vòng qua lại trong nhà hoặc ra đường để nhân vật trên điện thoại di chuyển theo. Khi gặp Pokemon thì điện thoại sẽ rung lên báo hiệu và bạn sẽ bắt con vật đó.

Pokemon Go trên PC và Laptop - Hướng dẫn cài đặt và chơi game

Tuy hấp dẫn là thế, nhưng việc phải cầm điện thoại đi lung tung ngoài đường có thể dẫn đến việc bị giật điện thoại, bị xe tông hoặc tông xe khi đang chạy hoặc đâm cột điện và lọt hố. Tuy nguy hiểm nhưng khi nhìn lại lượt tải trên CH Play thì con số 100 triệu lượt tải trên khắp thế giới khá ấn tượng. Đến nỗi một số công ty phải dán thông báo ngừng chơi Pokemon Go ngay vì khá đông nhân viên không làm việc mà chỉ đi lòng vòng lùng bắt Pokemon hoặc một số thang máy phải ngưng hoạt động vì có người rớt từ trên cao xuống vì đi bắt Pokemon.

Pokemon Go trên PC và Laptop - Hướng dẫn cài đặt và chơi game

Do vấn đề đó, Pokemon Go trên máy tính đã ra đời và KHÔNG CẦN đi lòng vòng thì bạn vẫn có thể bắt Pokemon để giải trí với trò chơi thú vị này. Bạn có thể tải phần mềm giả lập Android KoPlayer hoặc Nox Player (bạn có thể kiếm link tải trên mạng) để trải nghiệm chính thức trò chơi. Nhưng, trong bài viết này, mình xin chia sẻ cách chơi trên Bluestacks để đạt hiệu quả cao nhất (link bên dưới). Nếu các bạn dùng những phần mềm khác thì cách dùng tương tự.

==> Xem thêm về phần mềm Bluestacks và link tải

Thông tin Pokemon Go trên PC và Laptop

Nội dung gameBạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột hoặc phím AWSD để bắt Pokemon. Tại các địa điểm Pokestop và Gym thì tương tự như phiên bản trên Android hoặc IOS.

Hãng sản xuất: The Pokémon Company và Niantic, Inc.

Thể loại: nhập vai, phiêu lưu, zombie

Cấu hình: tương tự như Bluestacks

Cách cài đặt Game Pokemon Go trên PC và Laptop

Các bạn làm theo thông tin thứ tự như bên dưới. Để cài App trên Bluestacks thì bạn nhấp vào nút hình tròn có chữ APK ngay bên góc trái phần mềm. Để dùng nút di chuyển thì nhấp chọn vào các phím mũi tên phía góc trên bên phải của Bluestacks. Chọn vào hình 4 nút và nhấp vào đâu đó trên màn hình, sau đó nhấn dấu X thoát ra và chơi

Cài Bluestacks > Cài Fake Gps > Cài KingRoot > Root Bluestacks > Cài Pokemon Go > Khởi chạy Fake GPS và chọn địa điểm > Chơi game. 

Thông tin cài game đầy đủ như trong đoạn video bên dưới. Vậy là xong, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà chơi một cách an toàn

Download:

4share Download Pokemon Go trên PC và Laptop
Fshare
NitroFlare
Filewon

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

The Sims 3 full collection - Đầy đủ các expansion và pack the sims 3

The Sims 3 full collection đầy đủ phiên bản

The Sims là một trò chơi chiến lược mô phỏng cuộc sống do The Sims Studio …

Leave a Reply

Your email address will not be published.