The sims 4 Deluxe Edition - tổng hợp game the sims 4 đầy đủ phiên bản

The sims 4 Deluxe Edition – tổng hợp game the sims 4

Sau đợt thành công của trò chơi giả lập cuộc sống nổi tiếng The Sims 3, hãng EA tiếp tục cho ra đời “con ngỗng vàng” tiếp theo mang tên The Sims 4. Kể từ khi phát hành cho đến nay đã hơn 1 năm, dòng game này vẫn tiếp tục cuốn hút người chơi không ngừng. Chứng minh cho điều đó là hàng chục forum tại Việt Nam đã mở ra và chia sẽ những hình ảnh, đồ vậy, bản vá, pack, expansion,… tất tần tật. À mà quên, nếu bạn nào cần tìm hiểu phiên bản 3 thì vui lòng nhấp vào liên kết dưới:

Xem thêm: The sims 3 đầy đủ phiên bản

Tổng hợp game the sims 4 – giả lập vô giới hạn cuộc sống

The sims 4 Deluxe Edition - tổng hợp game the sims 4 đầy đủ phiên bản

Như vậy, đỡ phải nói nhiều về sự nổi tiếng của dòng game The Sims Series, chúng ta sẽ tiếp luôn vào vấn đề chính trong nội dung bài viết hôm nay. Trước hết, mình sẽ nhắc lại một số thuật ngữ mà bạn cần biết trong dòng game này:

  • Bản Base The Sims 4: Đây là bản game gốc của The Sims 4 và được phát hành đầu tiên. Đây là bản lõi (core) của game nên bắt buộc bạn phải cài tì mới chạy game được.
  • Expansion Packs: Phiên bản mở rộng cho game the Sims 4. Đây là những phần chính của game được nâng cấp dưới dạng các phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản mở rộng The Sims 4 cung cấp rất nhiều tính năng, đồ đạc và cách chơi mới.
  • Game Packs: Gói mở rộng cung cấp các tính năng, đồ đạc, cách chơi mới nhưng không nhiều bằng Expansion Packs, chỉ đơn thuần là bổ sung thêm chừng vài chục món đồ hoặc tính năng thay vì cả trăm.
  • Stuff Packs: Gói công cụ mang tới các đồ đạc mới cho game The Sims 4, bản này chắc chắn là sẽ thêm vào phần đồ đạc vì chữ Stuff mang nghĩa đồ vật linh tinh
  • Patches: Bản vá lỗi giúp sửa chữa game và đưa thêm 1 số tính năng mới.

The sims 4 Deluxe Edition - tổng hợp game the sims 4 đầy đủ phiên bản

Bản thân mình thì thấy rằng so với phiên bản The Sims 3 thì phiên bản The Sims 4 chạy mượt mà hơn và mang dáng dấp phong cách hoạt hình nhiều hơn. Tuy vậy, game lại lược bỏ mất một số chi tiết như đi xe hơi, chạy bộ,… làm cho cuộc sống có vẻ như bị bó buộc hơn. Đôi khi mình nghĩ nhân vật teleport đến địa điểm mới ấy chứ ! Tuy vậy nhưng mình vẫn rất thích những cái mới có ví dụ như vừa nấu ăn vừa nói chuyện, vừa ăn vừa nói chuyện,… những cái này mô tả cuộc sống thật hơn. 

Về vấn đề diện mạo của Sims thì mình không có gì để nói ví nó khá giống … hoạt hình. Tuy nhiên, có những bạn thật sự khéo tay đến nỗi tạo được một nhân vật Sims nhìn giống như anime hay như một nhân vật nổi tiếng nào đó (Taylor Swift chẳng hạn) trong the sims 4 và đây cũng là một điều mà phiên bản 3 không lột tả hết được. Thật quả là khâm phục ^_^

The sims 4 Deluxe Edition - tổng hợp game the sims 4 đầy đủ phiên bản

Đôi khi, phiên bản the Sims 4 này lại mở ra một số thứ gì đó cho dân mạng vọc chơi ngay từ những ngày đầu tiên, có thể nói là so với thành công từ the sims 3 thì phiên bản 4 đã vượt ngưỡng một trò chơi quản lý thời gian thông thường, trở thành một game dành cho những người mê … thiết kế. Dẫu sao thì đây cũng lại là một thành công khác mà bản thân mình cũng phải công nhận.

The sims 4 Deluxe Edition - tổng hợp game the sims 4 đầy đủ phiên bản

Các phiên bản có trong The sims 4 Deluxe Edition

Lưu ý giúp mình là đây là một gói tổng hợp gồm bản gốc và các packs The sims 4 Deluxe Edition mới nhất trên mạng nên nó khá nặng (Khoảng hơn 40Gh). Các phiên bản được liệt kê đầy đủ mới nhất cho đến hiện tại:

https://en.wikipedia.org/wiki/The_Sims_4#Expansion_packs

Mình đã chia nhỏ file ra cho các bạn, khi tải về thì các bạn gom tất cả file vào chung một mục và bắt đầu giải nén. Quá trình giải nén sẽ hơi lâu một chút, chừng hơn 10 phút. Sau đó thì các bạn bắt đầu cài game

The sims 4 Deluxe Edition - tổng hợp game the sims 4 đầy đủ phiên bản

Thông tin game The Sims 4 Deluxe Edition

Nội dung game: Bạn sẽ tạo ra một nhân vật nào đó (được gọi là sims) và điều khiển nhân vật này thông qua các hoạt động được mô phỏng như hoạt động thường ngày như ăn uống ngủ nghỉ, đi làm, đi học, yêu,…..

Hãng sản xuất: EA

Thể loại: Mô phỏng

Cấu hình (tối thiểu):

Hệ điều hành: XP (SP3), Vista (SP2), 7 (SP1), 8 hoặc 8.1 64 Bit
Chip xử lý: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ hoặc bằng (card onboard phải là 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 hoặc bằng). Intel core i5 trở lên, AMD Athlon X4. Intel Core 2 Duo 2.4Ghz Processor trở lên
Bộ nhớ: Ít nhất 2 GB RAM
Ổ cứng: Ít nhất 9 GB cho bản game gốc. Hiện tại thì bản mở rộng cần đến hơn 10 GB
Card màn hình: NVIDIA GeForce 6600 trở lên, ATI Radeon X1300 trở lên, Intel GMA X4500 trở lên, NVIDIA GTX 650 trở lên
Thư viện: DirectX 9.0c compatible

==> Lưu ý: trên đây chỉ là cấu hình tối thiểu khi đã giảm mức đồ hoạ xuống mức thấp nhất. Các bản update và patch của The sims 4 Deluxe Edition càng về sau càng đòi hỏi cấu hình cao, vì vậy bạn nên dự trù thêm dung lượng trống cho ổ đĩa hoặc máy có khả năng nâng cấp

Một số cảnh chơi trong The sims 4 Deluxe Edition

Download:

4share.vn Download
Google Drive Part 1Part 2Part 3
Mediafire Download

Bạn có thể xem

Game bắn gà Chicken Invaders Collection - Trọn bộ 1,2,3,4,5 và mở rộng

Game bắn gà Chicken Invaders Collection

“Những ngón tay nhầy nhụa mỡ gà rán của tôi sắp chạm vào những nút …

One comment

  1. Bạn setup nó ntn vậy? Tôi mò hoài mà không thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *