AI Shoujo: Tựa game sinh tồn người lớn cực mát mắt [18+]

AI*Shoujo/AI*少女

Tựa game người lớn AI Shoujo: Tựa game sinh tồn người lớn cực mát mắt [18+] (AI*少女) được hãng game Illusion giới thiệu đến người chơi vào ngày 25/10/2019 và được hưởng ứng của đông đảo người chơi game. Đã từ lâu lắm rồi khi mà hãng game này cho ra mắt một tựa game người lớn. Lần này, con game AI Syoujyo (được biết đến nhiều hơn với cái tên AI*Shoujo) là một game sinh tồn y hệt như minecraft (tuy nhiên thì bạn biết đấy, sinh tồn cùng một cô gái (và nhiều hơn thế) là một điều chỉ có ở game Nhật Bản.

Giá cảu con game này hiện tại là hơn 1 triệu đồng, khá mắc so với các thể loại game RPG khác. Tuy nhiên, nó sẽ rất xứng đáng nếu như bạn là một người chơi hệ Waifu. Và bạn có thể mua con game này tại link bên dưới tại Steam:

Mua game AI*Shoujo

Nội dung game AI Shoujo

Trong game, bạn sẽ là một anh thanh niên điển trai, và chăm sóc những cô gái người nhận tạo (nói vậy chứ giống người thật lắm). Và bạn sẽ có một dàn Harem sau đó với nhiều nhất là 4 cô gái (nếu dùng mod thì không giới hạn). Công việc của bạn sẽ là đi kiếm nguyên liệu (yên tâm, tụi nó sẽ tự nhiên được sinh ra liên tục), xây nhà và chăm sóc cho mấy cô gái chân yếu tay mềm kia.

Các bạn cần phải nắm rõ một chút tiếng Anh trong game AI Shoujo, nếu không thì việc chơi game sẽ có một chút khó khăn ban đầu! Và phần nội dung game cũng không khó hiểu mà cực kỳ dễ chơi cho các bạn hệ Waifu. Các cảnh H thì khỏi nói, vẫn theo các mô tuýp giống như các hệ game trước đây của hãng.

Đây là một tựa game người lớn, và vì vậy các bạn hãy cân nhắc trước khi tải về. Và cấu hình của game cũng không quá nặng cho các máy tính trung bình hiện nay.

Mô phỏng cuộc sống phong cách 3D

Game không hề khó, thật sự mà nói thì có vẻ như là các nhân vật trong này đang đi nghỉ mát chứ không phải là sinh tồn. Các cô gái nhân tạo xung quanh bạn sẽ làm cho cuộc sống nơi đây như một thiên đường thật sự.

Vì vậy, AI Shoujo không làm bạn kẹt cứng trong mớ câu hỏi phải làm gì đây, bạn sẽ nghĩ phải làm kiểu gì đây =)). Tất nhiên, các cô gái đều trên 18 tuổi nhé.

Xây dựng ra cô gái trong mơ

Giống như The Sims, các bạn có thể tạo hình nhân vật nữ của mình bốc lửa hết mức có thể. Bạn nhấp chuột vài cái và cô gái trong mơ sẽ hiện ra. Và với công nghệ tiên tiến hơn, hãng game Illusion cho ra đời các cô gái 3D chi tiết hơn, thật hơn và làm thỏa mãn người chơi là những cô gái trông như bằng nhựa trong game Battle Raper 2 mà mình đã đăng.

Người chơi hệ Waifu sẽ hài lòng khi cái gối của mình được đem đi giặt!

NPC tự chủ hơn

Các cô gái là NPC trong AI Shoujo, tuy nhiên, các cô gái sẽ không đứng yên một chỗ. Đôi khi các cô gái sẽ tắm táp hoặc đi ngủ, không theo bất kì một sự lập trình nào cả (đều mà các game Illusion đều không có trước đây).

Vì thế, bạn có một người bạn đồng hành, một cô gái xinh đẹp và cùng bạn phịch, à nhầm đi khắp nơi trên hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp. Và bây giờ thì tải game về máy nào các bạn!

Một số hình ảnh trong game AI Shoujo

Các bạn xem qua một vài hình ảnh trong game do chính mình đang chơi để xem liệu rằng đây có phải là một con game thích hợp với các bạn không nhé.

Thông tin game AI*Shoujo

Nội dung gameBạn sẽ sinh tồn (với gái đẹp và những hành động kèm theo)

Tác giả: Illusion

Thể loại: quản lý thời gian, phiêu lưu, mô phỏng, sinh tồn, thế giới mở

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Window 8.1 / 10 (64 bit)
  • Processor: Intel Core i3 4000 (hoặc mới hơn)
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 700 Series or AMD Radeon™ R-2000 Series (VRAM 2GB)
  • Storage: Ổ trống còn ít nhất 15Gh

Download:

Pass: crackman.org

Fshare.vn Download
Google Drive Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *