Army Men RTS | Dàn trận chú lính nhựa full [1 link]

Army Men RTS | Dàn trận chú lính nhựa Army Men RTS full [1 link]

Hẳn là các bạn đã từng chơi qua các game dàn trận, những game với cơ man xe tăng, tàu chiến, máy bay, quân lính với đầy đủ vũ khí hầm hố, sắt thép, vân vân. Có khi nào bạn nghĩ một đội quân bằng nhựa sẽ đánh với hau bằng vũ khí nhựa không ? Nếu bạn chưa thấy thì các bạn hãy xem qua loạt game dàn trận Army Men RTS này nhé.

Army Men RTS – tựa game dàn trận hay

Army Men RTS | Dàn trận chú lính nhựa full [1 link]

Bản Army Men RTS này là game chiến lược thời gian thực (RTS). Cung cấp một cái nhìn mới của nhánh game Army Men – xây dựng cơ bản, và xây dựng trên nền game 3D.

Tất cả lính lác, nhà cửa đều bằng nhựa dẻo, và tất nhiên nguồn tài nguyên chính cũng chính là nó. Ngoài ra, một nguồn tài nguyên khác là điện năng cũng được thêm vào (để chạy xe tăng, máy bay, thiết bị,….).

Một đều đặc biệt là bất cứ thứ gì khi bị bắn cháy đều để lại một đống nhựa, và tất nhiên, bạn có thể gom về để làm chuyện khác.

Army Men RTS | Dàn trận chú lính nhựa full [1 link]

Cốt truyện của phiên bản này là việc đội quân xanh phải lên chiến lược đánh bại một tên bạo chúa để cứu lấy thế giới nhựa, giải cứu thế giới nhựa khỏi ách thống trị của tên bạo chúa này.

Có một điều khó khăn cho đội xanh, tên bạo chúa này chính là đồng nghiệp cũ của đội xanh bị thương ngày xưa. Liệu mọi truyện diễn biến ra sao, bạn hãy chơi rồi biết. Nếu bạn thấy game hay có thể chia sẻ.

Army Men RTS | Dàn trận chú lính nhựa full [1 link]

Thông tin game | Dàn trận chú lính nhựa full

Nội dung game: Game chơi như là các game chiến thuật dàn trận khác. Nếu bạn chơi đi cảnh thì bạn sẽ vào vai đội xanh và điều khiển các đơn vị chiến đấu vượt qua các trở ngại để chiến thắng

Hãng sản xuất: Pandemic Studios và The 3DO Company

Thể loại: Dàn trận, chiến thuật

Hướng dẫn chơi game

Download:

Mediafire Download
Google Drive Download
4share.vn Download

 

Bạn có thể xem

Game bắn gà Chicken Invaders Collection - Trọn bộ 1,2,3,4,5 và mở rộng

Game bắn gà Chicken Invaders Collection

“Những ngón tay nhầy nhụa mỡ gà rán của tôi sắp chạm vào những nút …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *