Cô gái vật chất Material Girl - Game RPG người lớn Nhật Bản [18+]

Cô gái vật chất Material Girl – Game RPG Nhật Bản [18+]

Hôm nay chúng ta sẽ đến với game cô gái vật chất Material Girl, một game RPG theo thể loại người lớn của Nhật Bản. Game này cũng sẽ chẳng khác gì các game RPG thông thường ngoài những cảnh rất người lớn trong game. Vì vậy, các bạn cần cân nhắc khi tải game về chơi.

Đặc điểm chính của dòng game RPG hay nhập vai là bạn sẽ điều khiển nhân vật chính theo ý thích của mình và sẽ có nội dung nhẹ nhàng hơn các thể loại game đấm đá mạnh như Battle Raper 2 hoặc máu me như Deadly 30. Game cũng sẽ mô tả lại cuộc sống hằng ngày, cuộc phiêu lưu, sự kiện theo một trình tự nào đó (có cái này trước thì cái kia mới xuất hiện,…).

Chính vì vậy, các game dạng này nếu thiếu một hướng dẫn hoàn chỉnh (Complete Guide) thì sẽ rất khó hoàn thành được hết. Game thường có nhiều kết thúc dựa theo lối chơi và ý muốn của game thủ (riêng game này là 3 kết thúc).

Cô gái vật chất Material Girl - Game RPG người lớn Nhật Bản [18+]

Nội dung game cô gái vật chất Material Girl

Game đã được biên dịch tiếng Anh nên các bạn không cần phải lo ngôn ngữ.

Game có cốt truyện kể về một cô gái trung học tên là Sakura. Vì một lý do nào đó (mình cũng chẳng biết) mà trong game chẳng thấy bố mẹ của cô đâu và cô thì rất … nghèo.

Vì vậy cô hay than thở làm sao để thoát nghèo. Cô biết võ Wushu vì ngày xưa ba cô bắt cô học do hoàn cảnh nghề nghiệp (ba cô là phóng viên chiến trường).

Cô cũng hay sang nhà cậu bạn hàng xóm để ăn cơm … ké (vì quá nghèo).

Cô gái vật chất Material Girl - Game RPG người lớn Nhật Bản [18+]

Ngay từ lúc vào game cô gái vật chất material girl, bạn sẽ nghe cô gái này than thờ về tiền điện (15k) và sau đó là tiền nhà (50k) và quyết định đi kiếm một công việc làm thêm.

Và bạn chắc chắn sẽ làm việc tại một tiệm bánh, và từ lúc này cô sẽ bị cuốn hút vào việc kiếm tiền.

Game cô gái vật chất material girl khá thoải mái trong việc bạn muốn cô gái này làm việc gì để kiếm tiền, từ đứng quầy bán bánh, “phục vụ” bạn bè trong lớp cho đến bán thân…

Cô gái này khá vật chất cho nên thành ra khá dễ dãi. Thêm nữa là cô này cũng khá lạnh lùng nốt !!! Một đặc điểm khác là cô gái này cực kỳ nóng bỏng nên ai đứng gần cũng “thèm”…

Mình sẽ không nói nhiều mà để cho các bạn tự khám phá hết game. À quên nữa, để các bạn có thể chơi tốt game thì các bạn nên đọc hướng dẫn hoàn chỉnh của game này (bằng tiếng Anh).

Cô gái vật chất Material Girl - Game RPG người lớn Nhật Bản [18+]

Gameplay game cô gái vật chất Material Girl

Thông tin game cô gái vật chất Material Girl

Nội dung gameBạn sẽ dùng phím mũi tên hoặc chuột để di chuyển nhân vật. Các phím Enter, Space Bar sẽ có chức năng chọn lựa và nút Esc là nút mở Menu

Hãng sản xuất: Dieselmine

Hãng phát hành: SakuraGame

Thể loại: nhập vai, phiêu lưu

Cấu hình:

OS: Windows XP hoặc mới hơn (đã test win 8.1)
Processor: 1.2 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 9 compatible graphics card
Storage: 2 GB còn trống trên ổ cứng

Download game:

Pass: crackman.org

4share.vn Download
Google Drive Download
Mediafire Download

Lưu ý trước khi tải:

_ Cô gái vật chất material girl này là game người lớn và dành cho người trên 18 tuổi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hành vi tải game của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *