Deadly 30 - Game bắn súng Zombie tuyệt đỉnh cú mèo

Deadly 30 – Game bắn súng Zombie tuyệt đỉnh

Đa số các tựa game bắn súng gần đây đều là thể loại game có góc nhìn thứ nhất (Góc nhìn mà bạn chỉ thấy mỗi cánh tay của nhân vật cầm súng, giống như bạn đang đứng bắn súng thật ấy). Một số tựa game khác lại có góc nhìn từ trên xuống như thể loại Alien Shooter Series hoặc Zombie Shooter Series của hãng Sigma. Nói chung là rất đa dạng. Và trò chơi mình sẽ giới thiệu cho bạn ở đây là Deadly 30 – Game bắn súng Zombie cực đỉnh theo thể loại góc nhìn Side Scrolling (nhìn ngang)

Deadly 30 - Game bắn súng Zombie tuyệt đỉnh cú mèo

Game bắn súng Deadly 30

Nói chung ra là các thể loại góc nhìn ngang cũng không có gì quá mới so với các bạn (hẳn bạn biết game Super Mario trên máy SNES ngày xưa), bản thân game Deadly 30 này cũng không quá mới vì nó đã được xuất bản từ khá lâu.

Game này cũng khá đông game thủ đón nhận hệt như Metal Fatigue của những thời đại trước. Tuy vậy, cho đến những năm gần đây, khi đã chán các thể loại game 3D thì mọi người bắt đầu chơi lại những game cũ và xưa.

Deadly 30 - Game bắn súng Zombie tuyệt đỉnh cú mèo

Game kể về những người lính trong thế chiến thế giới thứ nhất nhưng theo một tình tiết khác (theo mình nghĩ là do bom hoá học) là họ phải sinh tồn trong một khu rừng đầy thây ma (Zombie).

Đầu tiên là bạn sẽ vào vai một anh lính bộ binh Mỹ, sau vài màn đi bắn zombie thì bạn sẽ gặp 1 trong 2 người là một anh lính Nga và cuối cùng là một cô lính Đức.

Nhiệm vụ của họ là phải đi đi bắn bắn để gom kim loại (Nguồn nguyên liệu chính của game) về xây hàng rào, xây súng, nâng cấp vũ khí, áo giáp,… Nói chung game khá dễ chơi và không quá khó khi sử dụng bàn phím và chuột để thao tác. Game chỉ có duy nhất một file và là dạng game flash.

Deadly 30 - Game bắn súng Zombie tuyệt đỉnh cú mèo

Thông tin game Deadly 30 – Game bắn súng Zombie tuyệt đỉnh

Nội dung gameBạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột và tổ hợp phím AWSD để bắn zombie. Các phím khác như 1,2,3 để đổi nhân vật, phím E để thao tác và phím R để nạp đạn. Tất cả chỉ là đi đi, bắn bắn và xây xây

Tác giảGonzossm and Ignatus Zuk

Thể loại: Bắn súng, phiêu lưu, zombie

Cấu hình tối thiểu:

Lưu ý là dù máy có mạnh đến đâu thì lúc Zombie ngập ngụa màn hình thì vẫn có hơi lag ^_^ 

  • OS: Windows XP, Vista, 7, 8
  • Chip: 2.33GHz
  • Bộ nhớ: 512 MB RAM
  • Đồ hoạ: DirectX 9.0; 128MB of graphics memory
  • DirectX: Version 9.0c
  • Dung lượng ổ cứng: trống ít nhất 50 MB

Deadly 30 - Game bắn súng Zombie tuyệt đỉnh cú mèo

Cách cài đặt Game Deadly 30 – Game bắn súng Zombie tuyệt đỉnh

Cài đặt không có gì dễ hơn, bạn chỉ việc nhấp đôi vào file vừa tải về, giải nén ra và chạy file setup.exe. Game sẽ tự động được giải nén ra nơi bạn chỉ định.

Bạn chỉ việc hơi thôi. Gợi ý cách chơi dễ. Từ màn 1 đến màn 15 thì bạn đừng ở nhà làm gì, cứ ở ngoài thu nhặt kim loại càng nhiều càng tốt.

Nếu cần Save thì cứ về nhà đợi trời sáng là game sẽ tự Save. Lưu ý là nếu như bạn đang ở ngoài nhà thì nó sẽ không Save nhé.

Trailer Game Deadly 30 – Game bắn súng Zombie tuyệt đỉnh

Download:

Mediafire Download
Google Drive Download
4share.vn Download

 

Bạn có thể xem

Game bắn gà Chicken Invaders Collection - Trọn bộ 1,2,3,4,5 và mở rộng

Game bắn gà Chicken Invaders Collection

“Những ngón tay nhầy nhụa mỡ gà rán của tôi sắp chạm vào những nút …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *