Farm Frenzy - Nông trại Full Collection 12 phiên bản

Farm Frenzy – Nông trại Full Collection 13 phiên bản

Chán cái ồn ào từ thành thị, mở trình duyệt web lên tải ngay cái Farm Frenzy – nông trại về để chơi. Thế giới quê mùa ảo diệu mau chóng đưa bạn về lại cái thời ăn lông ở lỗ. Và tuyệt vời hơn, đây là bộ Farm Frenzy Collection với 13 phiên bản.

Trò chơi nông trại vui vẻ sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian làm nông nghiệp trên máy tính khá thú vị. Bạn biết trồng trọt không? Chơi rồi biết. Bạn biết chăn thú không ? Bảo đảm thú vị nha.

Farm Frenzy - Nông trại Full Collection 12 phiên bản

Trọg bộ 13 tựa game trong Farm Frenzy Collection

Farm frenzy – nông trại mô phỏng thế giới ảo thiết thực. Với các thứ như cà rốt, khoai tây, taro, heo, bò, gà đâu ra đấy xếp hàng cho ăn nè.

Thú vị đến khó cưỡng, thời gian kiếm tiền mua hạt giống, mua con giống về gầy nên cái nông trại riêng cho mình. Hình như nó tuy ảo mà cũng khiến mấy tay nghiện kinh doanh mê tít.

Công việc chính mà game thủ cần chỉ là chút sự siêng năng, cần cù, chăm chỉ và kiên nhẫn để xây dựng một hệ thống nuôi gà vịt, chăn bò lấy sữa, rồi trồng trọt một số loại rau màu theo cấp độ.

Cuối cùng bạn sẽ đem bán chúng và tích góp để mua được thêm nhiều hoa màu mới và động vật cấp cao hơn, cho ra nhiều sản lượng tốt với chất lượng và bán được nhiều tiền hơn. Thế đấy từ từ bạn sẽ có một nông trại vừa rộng vừa khang trang hình như chẳng mấy chốc bạn trở thành tỉ phú nông dân.

Nông trại vui vẻ sẽ là món game chơi triển vọng không bao giờ có sự ngừng lại từ ý tưởng. Vì thế mà mọi nhà mọi xóm đều tung hô cho trò chơi này.

Tết này rảnh cắn hột dưa chơi game nông trại cho đỡ buồn nè bà con. Nhào vô mà thu hoạch để bán lấy chút tiền để dành túi. Nói vậy chứ tiền ảo nhưng tính giáo dục là tuyệt đối đấy.

Trò chơi trên hoàn toàn được nhiều bậc phụ huynh đón nhận cho con trẻ chơi vì khi chơi trò chơi này bọn nhỏ sẽ học được cách xắp xếp, tiết kiệm, và sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Vì thế nếu bạn đang băn khoăn tìm game để phát triển toàn diện tính cách cho con trẻ thì một lời khuyên là đừng bỏ kẻo lỡ cái dịp chơi game Farm Frenzy.

Hãy down farm frenzy – nông trại nếu thấy hay – Nó hoàn toàn miễn phí.

Thông tin trò chơi Farm Frenzy – Nông trại

Nội dung game: Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ được cấp một số con vật như gà vịt tùy theo cấp độ. Nhiệm vụ của bạn là nhấp vào đâu đó trên màn hình để trồng cỏ cho gia cầm ăn để chúng đẻ trứng, hoặc bất cứ sản phẩm gì từ động vật với những con tương ứng. Nên nhớ rằng tưới cỏ cũng tốn nước mà nước thì tốn tiền. Mỗi màn sẽ có một yêu cầu khác nhau như thu thập trứng, tiền, lông,…

Hãng sản xuất: Alawar

Thể loại: quản lý, phiêu lưu

Farm Frenzy – Nông trại full collection sẽ gồm các phiên bản sau:

 1. Farm Frenzy 1 full
 2. Farm Frenzy 2 full
 3. Farm Frenzy – Gone Fishing full
 4. Farm Frenzy – Pizza Party full
 5. Farm Frenzy – Heave Ho full
 6. Farm Frenzy – Hurricane Season full
 7. Farm Frenzy – Viking Heroes full
 8. Farm Frenzy – Ancient Rome full
 9. Farm Frenzy 3 – American Pie full
 10. Farm Frenzy 3 – Ice Age full
 11. Farm Frenzy 3 – Madagascar full
 12. Farm Frenzy 3 – Russian Roulette full
 13. Farm Frenzy 4 full

Download:

Mediafire Download
Google Drive Download
4share.vn Download

 

Lưu ý trước khi cài game:

_ Do tập tin game farm frenzy – nông trại lớn nên mình đã nén file lại thành ISO để tránh lỗi. 

 • Nếu máy bạn có phần mềm Ultra ISO hoặc tương tự thì nhấp phải > Mount to drive …
 • Nếu máy bạn chỉ có winrar thì giải nén như bình thường

_ Mỗi một game có một cách cài khác nhau, vì vậy bạn hãy mở tập tin huongdan.txt để đọc và cài game cho đúng (thường nằm trong thư mục Crack)

Bạn có thể xem

Game bắn gà Chicken Invaders Collection - Trọn bộ 1,2,3,4,5 và mở rộng

Game bắn gà Chicken Invaders Collection

“Những ngón tay nhầy nhụa mỡ gà rán của tôi sắp chạm vào những nút …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *