Ghost in the shell - Vỏ bọc ma (1995) bản đẹp 720p (Anime)

Ghost in the shell – Vỏ bọc ma (1995) bản đẹp 720p (Anime)

Dạo gần đây, sau khi nghe thông tin về bộ phim Ghost in the Shell của Mỹ sẽ ra rạp liền làm mình nhớ lại bộ phim cùng tên từ Anime Nhật Bản. Cũng đã lâu lắm rồi mình mới nhớ lại bộ phim mà mình rất thích xem lúc còn nhỏ, và chắc chắn những người đã từng là fan của anime này điều biết. Cùng thời gian đó, đây là cả một series phim gồm 3 tập khác nhau và còn có hẳn cả một TV series nên mức độ nổi tiếng của nó thì ai cũng biết.

Ghost in the shell - Vỏ bọc ma (1995) bản đẹp 720p (Anime)

Ghost in the shell – Vỏ bọc ma (1995) bản đẹp 720p (Anime)

Phiên bản Ghost in the shell mà mình sắp đăng ở đây là phiên bản đầu tiên lần đầu xuất hiện vào năm 1995 và mình cũng là một fan của thể loại này ngay từ những ngày ấy.

Tựa đề Ghost in the shell là một series hoạt hình Nhật Bản phim lấy bối cảnh ở thế giới tương lai khi mà con người có thể được robot hoá để trở thành những chiến binh hoặc đơn thuần chỉ là một chiếc máy vi tính. Những con người của thời đại này biết sử dụng bộ não để truy cập vào NET (như mạng Internet bây giờ) để tìm kiếm thông tin, truy cập này nọ và tất nhiên, nguy cơ nào xảy ra cho máy tính thì họ cũng có thể bị như vậy, như bị nhiễm virus, bị lấy cắp ký ức (giống như một dạng dữ liệu).

Ghost in the shell - Vỏ bọc ma (1995) bản đẹp 720p (Anime)

Thế giới có 3 loại người là con người, cyborg (nửa người nửa máy) và robot (hoàn toàn là máy móc) và chỉ có con người và cyborg mới có phần “ghost” (một thuật ngữ chỉ chung về tính cảm xúc, nói chung là lương tri, suy nghĩ và lý trí). Nếu không có ghost thì không phải là người hoặc cyborg. Điểm đặc biệt ở trong phim là phần khoa học viễn tưởng của nó khi con người có thể gắn chip vào não (Cyber Brain), hoặc thay thế các bộ phận của mình bằng bộ phận nhân tạo như sợi tổng hợp hoặc vi mạch (Prosthesis Body). 

Ghost in the shell - Vỏ bọc ma (1995) bản đẹp 720p (Anime)

Mỗi một tựa phim hoạt hình Ghost in the shell là mỗi một tình huống khi mà nhóm Section 9 (hay Public Security Section 9) được chính phủ lãnh đạo để làm các nhiệm vụ bảo mật thông tin quốc gia (vì ai cũng có thể dùng não để lên mạng) và phải chống lại các người  tị nạn hoặc các nhân vật hacker này nọ. Nói chung là nhiệm vụ của họ là bảo vệ an ninh quốc gia. Đa phần các tập phim đều xoay quanh các nhân vật chính trong section 9 là Motoko Kusanagi, Aramaki Daisuke, Batou, Togusa , Saito, Paz, Ishikawa và Borma. Tập phim lần này là họ phải chống lại một nhân vật Hacker khá mạnh tên là Puppet Master.

Ghost in the shell - Vỏ bọc ma (1995) bản đẹp 720p (Anime)

Thông tin chính của phim Ghost in the shell – Vỏ bọc ma (1995)

Trang web: http://www.manga.com

Kịch bản: Shirow Masamune, Kazunori Itô

Đạo diễn: Mamoru Oshii

Diễn viên chính: Atsuko Tanaka, Akio Ôtsuka, Kôichi Yamadera, Yutaka Nakano, Tamio Ôki, Tesshô Genda, Namaki Masakazu, Masato Yamanouchi, Shinji Ogawa

MPAA rating: N/A (nhưng nếu có thì là PG-13)

Thể loại phim: Phim hoạt hình, phim hành động, phim khoa học viễn tưởng, phim kinh dị

Quốc gia: Nhật Bản

Ngày công chiếu: 29/03/1996

Thời lượng: 83 phút

Trailer chính của phim Ghost in the shell – Vỏ bọc ma (1995)

Download:

4share Download phim Ghost in the shell – Vỏ bọc ma (1995)
Fshare
NitroFlare
Filewon

Chú ý trước khi tải:

_ Trong tập tin nén có chưa phim và 2 tập tin sub English và Vietnamese. Bạn thích coi sub nào thì bật sub đấy. Nếu bạn nào nghe tốt tiếng Anh thì có thể không cần sub vì phim là lồng tiếng Anh

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

Beauty and the beast - người đẹp và quái vật (2017)

Beauty and the beast – người đẹp và quái vật (2017) bản đẹp 1080

Xin chào tất cả mọi người là người cuồng yêu thể loại phim về cổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *