Nip Tuck - Dao kéo (2003 - 2010) trọn bộ phần 1-2-3

Nip Tuck – Dao kéo (2003 – 2010) trọn bộ phần 1-2-3

Nip Tuck – Dao kéo

Phim bộ truyền hình Dao kéo (2003 – 2010)

Nip Tuck - Dao kéo (2003 - 2010) trọn bộ phần 1-2-3

Hai kẻ bác sĩ kì dị 2016

Được sản xuất từ những năm 2003, bộ phim hai bác sĩ nghe tên có vẻ thông thường chả có gì là hấp dẫn nhưng thật ra nếu bạn xem phim rồi bạn sẽ không thể dừng lại dòng cảm xúc ham muốn và qua đó, bộ phim này đã từng trở thành một làn sóng lôi cuốn hàng triệu gia đình tại Mỹ.

Và theo một nguồn tin, phim này đã từng bị cấm cửa tại Mỹ cách đó không lâu. Nhưng dưới sự phản đối dữ dội của cộng đồng mà nhà nước đã quyết định cho phim được tiếp tục trình chiếu và sản xuất tiếp tục.

Nip Tuck - Dao kéo (2003 - 2010) trọn bộ phần 1-2-3

Phim được sản xuất từ đài FX tại USA. Đó là một câu chuyện dài tập kể về câu chuyện, đời sống của hai vị bác sĩ là Sean McNamra and Chirstian Troy do DyLan Walsh và Julian Mc Mahon đảm nhận vai. Suốt 7 năm với một chặng đường dài sản xuất tù tì ba tuyển tập bao gồm phần 1, 2 và 3, bộ phim này đã thật sự được đông đảo bà con trên thế giới công nhận. Và, phim nổi bật với hai giải thưởng cao quý là Golden Globe và Emmy Award. Bộ phim là một dãy những cảm xúc, sự xáo trộn đặc sắc tâm lí nhân vật, giữ tình dục và đạo đức những chuẩn mực xã hội.

Trong phim, bạn sẽ được tìm thấy chính bản thân mình qua từng mẫu chuyện nho nhỏ. Mỗi một mẫu chuyện đặc biệt điều được dựng lại từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống. Tác giả xây dựng nó thật sự như thật. Phim có sự góp mặt của một số diễn viên gạo cội từ Hollywood.

Nip Tuck - Dao kéo (2003 - 2010) trọn bộ phần 1-2-3

Trong Nip Tuck – Dao kéo, bạn sẽ thấy một Sean chững chạc có một gia đình hạnh phúc và những đứa con ngoan bên cạnh việc đối mặt với những thảm cảnh mà chính những điều đó khiến nhân cách con người vượt qua khỏi bờ tường đạo đức và lòng chung thủy. Bên cạnh đó, khi nhắc đến Troy, người bạn thân và cũng là người đồng nghiệp như tay với chân, thì lại có một tính cách hoàn toàn trái ngược với Sean. Anh chàng Troy là một kẻ cực lãng tử, sống bất cần, thích làm mọi thứ theo ý thích của bản thân, điều đó khiến Troy luôn gặp những điều bất lợi trong cuộc sống bởi lối sống tha hóa và vượt quá xa bức tường ranh giới của đạo đức.

Câu hỏi được đặt ra là làm sao họ có thể vượt qua mọi rào cản của bản thân và tìm lại chính mình và gia đình mình được. Hãy tham gia bộ phim và cùng tác giả trải nghiệm giữa sự đối lập một trời một vực giữa một tình dục bản năng con người với cái gọi là nghệ thật đỉnh cao.

Nip Tuck - Dao kéo (2003 - 2010) trọn bộ phần 1-2-3

Nếu hay hãy chia sẻ phim Nip Tuck – Dao kéo – Tải miễn phí tại đây.

Thông tin phim Nip Tuck | Dao kéo (2003 – 2010)

Trang web: N/A

Kịch bản: http://www.imdb.com/title/tt0361217/fullcredits?ref_=tt_ov_st_sm

Đạo diễn: http://www.imdb.com/title/tt0361217/fullcredits?ref_=tt_ov_st_sm

Diễn viên chính: http://www.imdb.com/title/tt0361217/fullcredits?ref_=tt_ov_st_sm

MPAA rating: N/A

Thể loại phim: Phim kinh dị, phim truyền hình, phim tâm lý – xã hội

Quốc gia: Mỹ

Ngày công chiếu: 22 tháng 07 năm 2003

Thời lượng: 45 ~ 60 phút / tập

Trailer phim Nip Tuck – Dao kéo (2003 – 2010)

Download:

4share Download Nip Tuck | Dao kéo (2003 – 2010)
Fshare
NitroFlare
Filewon

Chú ý trước khi tải:

_ Trong thư mục download có 3 CD được nén dưới dạng .ISO. Các bạn có thể ghi ra DVD khi tải về hoặc dùng Ultra ISO để xem trong ổ đĩa ảo

_ Nếu bạn không làm được điều trên thì bạn dùng winrar giải nén ra xem như bình thường

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Đánh giá phim

0

tổng điểm

Bộ phim được đánh giá khá cao về mặt diễn xuất tâm trạng cũng như những góc quay rất thật đến từng chi tiết. Nếu bạn cần biết đến những cung bậc cảm xúc của một con người qua từng thời điểm, từng lứa tuổi và trong từng hoàn cảnh thì bộ phim chính là một bài học mà bạn có thể áp dụng được.

Download
User Rating: 5 ( 1 votes)

Bạn có thể xem

Ghost in the shell live action - Vỏ bọc ma (2017)

Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017) bản CAM

Để thoả mãn mong ước của những ai là fan của series phim ghost in …

Leave a Reply

Your email address will not be published.