P.S.I love you - Tái bút anh yêu em (2007) full HD 720

P.S.I love you – Tái bút anh yêu em (2007) full HD 720

P.S.I love you – Tái bút anh yêu em (2007)

Không bao giờ quên được một nữa linh hồn chúng ta

“Kiếm tìm một ai đó yêu bạn và bạn cũng yêu người đó là một cảm giác tuyệt vời. Nhưng kiếm được một nửa linh hồn lại là một điều tuyệt vời hơn”

Cecelia Ahern

P.S.I love you - Tái bút anh yêu em (2007) full HD 720

P.S.I love you – Tái bút anh yêu em được bình chọn là phim gây cảm xúc sôi động trong tình yêu. Phim được sản xuất từ năm 2007 bởi Richard LaGravenese. Bộ phim dựa trên tác phẩm nổi tiếng do nhà văn Cecelia Ahern. Phim lấy bối cảnh từ những câu chuyện đời thật nhất, qua đó khắc họa lên một tình yêu vĩnh hằng. Một bộ phim khác cũng có cùng một ý nghĩa là Ghost – Oan hồn

Thông qua Holly và Gerry, một đôi vợ chồng chung sống dưới một mái nhà tràn ngập tình yêu, họ đang có những chuỗi ngày cực kì thú vị và lãng mạng thì một ngày kia, Holly phải đối mặt với sự ra đi đột ngột của Gerry, người chồng mà cô yêu thương nhất vì bệnh u não. Trước một mất mát cực to lớn tưởng chừng như Holly không thể vượt qua được thì vào đúng thời gian cô nàng chạm chân đến tuổi 30, một điều bí ẩn đã xảy ra khi mà Holly nhận được một cuộn băng ghi âm từ người chồng quá cố. Suốt một năm điều đặn từ ngày đó cô đều nhận được một bức thư mỗi tháng từ Gerry.

P.S.I love you - Tái bút anh yêu em (2007) full HD 720

Với những chương trình do Gerry đã chuẩn bị cho Holly trước đó, phim như đưa người xem đi từ sự việc này đến sự việc khác một cách logic và cực kì lãng mạn. Holly như được sống lại trong vòng tay của Gerry dù anh không còn tồn tại trên đời. Điều đặc biệt ở bộ phim này chính là dòng tái bút anh yêu em. Từng lời hỏi thăm, cử chỉ, hành động như sống lại với Holly. Tình yêu ấy nó mạnh mẽ đến mức cô cứ ngỡ như chồng mình vẫn còn tồn tại và đang sống cùng cô. Như mọi chuyện chưa bao giờ xảy ra.

Tái bút anh yêu em lấy đi nước mắt không biết là bao nhiêu khán khính giả. Tình yêu của Gerry đã vượt qua mọi rào cản của số phận và hoàn cảnh. Anh chính là người góp phần vực dậy sự sống lần hai cho Holly. Holly hào hứng từ bức thư đầu tiên, tiếp sức từ bức thứ hai, ba và n lần cho đến lúc cuối tái bút anh yêu em đưa Holly đến diễn biến cảm xúc tột cùng nỗi đau khi cô phải quyết tâm đối mặt với thực tế rằng Gerry đã không còn tồn tại trên cõi đời này. Và cần phải mau thoát ra cảm giác mất mát và đưa mình trở lại thực tế để vui sống và lạc quan ở tương lai hơn.

P.S.I love you - Tái bút anh yêu em (2007) full HD 720

Bộ phim lấy những thước phim được trau chuốt kỹ lưỡng, cực đầm thấm và lãng mạn. Bộ phim P.S.I love you – Tái bút anh yêu em như lời khẳng định cho một sự vĩnh cữu vô hình chính là tình yêu. Một tình yêu thật sự của niềm tin và sự chân thành. Phim như một lời cảnh tỉnh cho tất cả những ai đang yêu và được yêu. Bạn sẽ có những giây phút phải suy ngẫm khi nghĩ về ý nghĩa nhân văn sâu sắc từ P.S.I love you – Tái bút anh yêu em

Thông tin phim Notting Hill – Chuyện tình Notting Hill

Trang web: https://www.facebook.com/PSILoveYouMovie/

Kịch bản: Richard LaGravenese, Steven Rogers

Đạo diễn: Richard LaGravenese

Diễn viên chính: Hilary Swank, Gerard Butler, Lisa Kudrow, Gina Gershon, James Marsters, Kathy Bates

MPAA rating: PG-13

Thể loại phim: Lãng mạn, phim kịch

Quốc gia: Mỹ

Ngày công chiếu: 21 tháng 12 năm 2007

Thời lượng: 126 phút

Trailer phim P.S.I love you – Tái bút anh yêu em (2007)

Download:

4share Download P.S.I love you – Tái bút anh yêu em (2007)
Fshare Download P.S.I love you – Tái bút anh yêu em (2007)
NitroFlare
Filewon

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink)

==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây

==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

Ghost in the shell live action - Vỏ bọc ma (2017)

Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017) bản CAM

Để thoả mãn mong ước của những ai là fan của series phim ghost in …

Leave a Reply

Your email address will not be published.