Phim hoạt hình Wall-E (2008) - Robot biết yêu

Phim hoạt hình Wall-E (2008) – Robot biết yêu (HD)

Phim hoạt hình Wall-E – Đừng ăn hiếp Wall E

Bộ phim hoạt hình Disney Robot biết yêu Wall-E

Phim hoạt hình Wall-E (2008) - Robot biết yêu

Phim hoạt hình Wall-E lấy ý tưởng từ truyện ngắn của Andrew Stanton, bộ phim hoạt hình lần đầu được công chiếu tai Mỹ đã lấy đi biết bao nhiêu cảm xúc vui buồn và nước mắt từ con nít đến người lớn. Phim dựa trên những hiện tượng siêu nhiên có thật ngoài đời sống, do thái độ sống vô cảm vô lo của con người mà thiên nhiên bị tàn phá dữ dội đến mức tất cả đều trở nên tiêu tàn để rồi họ bỏ đi, lúc này những cỗ máy và robot di động như Wall-E đã được tác giả Jim Reardon thổi hồn sống vào và đưa con người đi đến trải nghiệm của nhiều cung bậc cảm xúc rất thật và rất vui. Qua đó, các nhà làm phim nhẹ nhàng gởi gấm thông điệp hãy bảo vệ trái đất và ngưng tàn phá thiên nhiên.

Phim hoạt hình Wall-E (2008) - Robot biết yêu

Nhà sản xuất Jim Morris đã đưa các bạn nhỏ và cả cha mẹ đi vào một thế giới tình yêu ngây thơ và trong sáng giữa đôi bạn Wall-e  và Eve. Với ý tưởng mượn hình tượng tài năng tác giả khéo léo đưa ra một một cuộc chạm mặt bất đắc dĩ giữa một chú rô-bốt cũ nát bị vứt bỏ từ rất là lâu và một cô rô-bốt hiện đại và sạch sẽ khiến dẫn đến một sự xung khắc về mặt cảm xúc giữa một người của xã hội cũ giàu cảm xúc, ước mơ và hoài bảo, thief slot online qua đó thật là lương thiện và yêu chân thành cảm hóa một con người đầy hiện đại nhưng lại thật tàn bạo và lạnh lùng, sống thờ ơ và nhạt nhẽo mất cả cảm xúc sống. Cuộc sống vốn muôn màu và nhất là khi mà có sự phân biệt rõ rệnh giữa sự nghèo nàn và giàu có.

Phim hoạt hình Wall-E (2008) - Robot biết yêu

Wall-E là một bộ phim mang tính nhân văn sâu sắc khiến con người chúng ta phải có những lúc dừng lại và ngẫm nghĩ lại cách sống và thái độ sống của chúng ta. Hãy để  chú rô-bốt hiền lành và vui nhộn cùng cô bạn Eve đưa bạn trải nghiệm qua nhiều thử thách và cuộc phiêu lưu nhiệm màu của đôi bạn ấy. Bộ phim là một tình yêu, một tình thương chân thành từ những con ngưòi dù cho khó khăn đến đâu vẫn không rời bỏ nhau và luôn hy vọng, động viên tiến lên và thành công. Bộ phim trở thành một tình yêu kinh điển cho Valentine 14/2/2016.

Phim hoạt hình Wall-E (2008) - Robot biết yêu

Hãy chia sẻ nếu thấy hay,  tải hoàn toàn miễn phí.

Thông tin phim Wall E – Robot biết yêu (2008)

Trang web chính thức: http://www.disney.co.uk/wall-e/ Kịch bản: Jim Reardon Đạo diễn: Andrew Stanton Diễn viên chính: Ben Burtt, Elissa Knight, Jeff Garlin, MacInTalk, John Ratzenberger, Kathy Najimy MPAA rating: G Thể loại phim: Hoạt hình, phim hành động, hài, lãng mạn, phiêu lưu, phim gia đình, khoa học viễn tưởng Quốc gia: Mỹ Ngày công chiếu: 27 tháng 6 năm 2008 Thời lượng: 98 phút

Trailer phim Wall-E (2008) – Robot biết yêu (HD)

Download:

4share Download phim Wall E – Robot biết yêu (2008)
Fshare Download phim Wall E – Robot biết yêu (2008)
NitroFlare  
Filewon  

==> Hướng dẫn tải nhanh nếu không có tài khoản trả phí (getlink) ==> Cập nhật thông báo mới nhất tại đây ==> Liên hệ các vấn đề về trang web tại đây

Bạn có thể xem

Ghost in the shell live action - Vỏ bọc ma (2017)

Ghost in the shell live action – Vỏ bọc ma (2017) bản CAM

Để thoả mãn mong ước của những ai là fan của series phim ghost in …

Leave a Reply

Your email address will not be published.