Game The Bluecoats - North vs South - game nội chiến Mỹ cực hay

Game The Bluecoats – North vs South – game nội chiến Mỹ cực hay

Hẳn là những người học lịch sử đã biết vì sao có cuộc nội chiến tại Mỹ, lý do đó là quyền đòi tự do dân chủ cho những người nô lệ da đen. Sau đây là một phần được trích từ Wiki được thể hiện trong game The Bluecoats North vs South:

Nội chiến Hoa Kỳ (1861–1865), hay còn gọi là cuộc Chiến tranh Giữa các Tiểu bang (War Between the States), là một cuộc tranh chấp quân sự diễn ra tại Hoa Kỳ, giữa Chính phủ Liên bang và các tiểu bang phía nam vào giữa thế kỉ 19. 11 tiểu bang theo chế độ nô lệ ở miền Nam Hoa Kỳ đã tuyên bố ly khai khỏi Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ và lập ra Liên minh miền Nam (Confederate States of America); 25 tiểu bang còn lại ủng hộ chính phủ Liên bang miền Bắc (Union). Cuộc phân tranh Nam-Bắc – chủ yếu diễn ra tại các tiểu bang phía Nam – kéo dài 4 năm và chấm dứt khi quân miền Nam đầu hàng năm 1865 và chế độ nô lệ bị đặt ra ngoài vòng pháp luật trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

Tựa game The Bluecoats North vs South

Game The Bluecoats - North vs South - game nội chiến Mỹ cực hay

The Bluecoats North vs South là một dạng game mô phỏng lại cuộc chiến này. Game được chế tác theo dạng hoạt hình vui nhộn, các tình tiết chơi khá hay dù cho game khá nhạ.

Đa số game này đều bị chết link nên hiển nhiên đây là một dạng game khá hiếm. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi thì mini game này cũng là một phương pháp giết thời gian khá thú vị.

Game The Bluecoats - North vs South - game nội chiến Mỹ cực hay

Thông tin Game The Bluecoats – North vs South

Nội dung game: Chơi như đánh cờ, bạn sẽ chọn quân giữ miền Bắc và miền Nam (bên còn lại sẽ do máy chơi). Bạn sẽ điều khiển binh lính của mình để chiếm các tiểu bang và đánh trả lại lực lượng bên kia. Khi hai bên quân lực đụng độ nhau thì trận đánh chiến lược sẽ nổ ra. Bạn sẽ điều khiển kỵ binh, bộ binh và đại bác để đánh trả lại

Hãng sản xuất: Gravity Europe SAS

Thể loại: chiến thuật, dàn trận, nhập vai

Cấu hình

OS: Windows® XP/Vista/7/8
Processor: Intel Processor 1.3 GHz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 256 MB
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 300 MB available space

Các cách chơi trong Game The Bluecoats – North vs South

Download:

Mediafire Download
Google Drive Download
4share.vn Download

 

Bạn có thể xem

Game bắn gà Chicken Invaders Collection - Trọn bộ 1,2,3,4,5 và mở rộng

Game bắn gà Chicken Invaders Collection

“Những ngón tay nhầy nhụa mỡ gà rán của tôi sắp chạm vào những nút …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *