game Red Alert 3 và Red Alert 3 - Uprising bản full - Crackman.org

game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising bản full

Sau lần tiếp nối thành công từ các phiên bản Red Alert 1Red Alert 2, phiên bản Red Alert 3 và sau đó là bản cập nhật Uprising đã tiếp nối sự thành công đó một cách vẻ vang.

game Red Alert 3 và Red Alert 3 - Uprising bản full - Crackman.org

game Red Alert 3 và Red Alert 3 - Uprising bản full - Crackman.org

Cốt truyện báo động đỏ

Nối tiếp 2 phần đầu của tựa game huyền thoại Command & Conquer: Red Alert, hay gọi tắt là Red Alert (Báo động đỏ), phiên bản 3 tiếp tục mang đến cho người chơi chiến trường khốc liệt với các loại binh chủng tối tân.

game Red Alert 3 và Red Alert 3 - Uprising bản full - Crackman.org

Cũng như 2 phần đầu, game dựa trên bối cảnh lịch sử có thật về cuộc xung đột giữa 2 phe Xô Viết và Đồng Minh (trong game là Soviet và Allied), hay như chúng ta được học lịch sử thì đó là thế giới 2 cực: Xã hội chủ nghĩa và Tư bản.

Tuy nhiên, thế giới của Red Alert đã được “hư cấu” và có thêm rất nhiều yếu tố giả tưởng khi 2 bên đánh nhau chí chóe và gây nên Thế chiến thứ III trong game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising

Kết thúc ở phần 2, khi phe Soviet đang ở thế thua và thủ tướng Alexander Romanov bỏ chạy khỏi nước. Thống chế của quân đội Anatoly Cherdenko rút lui xuống phòng thí nghiệm tối mật dưới điện Kremlin và quay ngược thời gian với kế hoạch định sẵn nhằm “xóa sổ” nhà bác học Albert Einstein khiến phe Allied không còn vũ khí hạt nhân nữa.

game Red Alert 3 và Red Alert 3 - Uprising bản full - Crackman.org

Khi trở về thì Cherdenko được trở thành Thủ tướng cùng với sự thắng thế của Liên Xô khi làm chủ hầu hết lãnh thổ Tây Âu.

Tuy nhiên với sự không xuất hiện của bom nguyên tử, một đế chế hùng mạnh khác từ phương Đông đã trỗi dậy. Hai phe Xô Viết và Đồng Minh mải mê đối đầu với nhau mà không chú ý đến một kẻ thù hùng mạnh khác đó là Đế Chế Mặt Trời Mọc (Empire of The Rising Sun) với “sứ mệnh thần thánh” là trở thành bá chủ địa cầu.

Cuộc chơi bây giờ sẽ là giữa 3 thế lực Soviet – Allied – Empire.

Game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising – Cách chơi

Không cần phải nói nhiều, game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising là một game chiến thuật thời gian thực RTS, bạn sẽ xây dựng một căn cứ và điều khiển các loại quân.

game Red Alert 3 và Red Alert 3 - Uprising bản full - Crackman.org

Nhìn chung thì quân đội của 3 phe có sức mạnh riêng:

 • Soviet (đại diện là Liên Xô) thì có thế mạnh chiến đấu trên bộ với các loại xe tăng hầm hố và trâu bò nhất và lính thì thuộc loại rẻ nhất (và vì thế bắn súng cũng cùi mía nhất)
 • Allied (đại diện là Mỹ) thì trở nên bá đạo với thế lực không quân với các loại máy bay hàng “khủng” với bom và súng máy hạng nặng cùng khả năng đánh xa của tàu sân bay.
 • Empire (Nhật Bản) thì làm chủ biển cả với đội tàu ngầm cảm tử cùng với công nghệ người máy hiện đại. Tuy nhiên, lính lác thì cũng mau chết

game Red Alert 3 và Red Alert 3 - Uprising bản full - Crackman.org

Lối chơi của 3 đạo quân cũng có phần khác biệt trong game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising:

 • Điển hình là Soviet có nhà năng lượng khổng lồ có thể “cân” hết năng lượng cho đội (đã thấy từ phiên bản 2). Tướng dùng súng ngắm bắn từ xa, dùng triệt hạ bộ binh cực tốt
 • Allied thì cần phải nâng cấp từng nhà để có thể tiếp cận loại quân cấp cao hơn. Tướng dùng súng lục bắn lính rất nhanh nhưng cự ly gần có thể cân cả đội xe tăng và nhà cửa do khả năng đánh bom
 • Empire có khả năng “xây khắp thế giới” từ việc xây những xe nano core tương ứng với các loại nhà, chỉ cần cho cái xe đó đến địa điểm cần xây và nó sẽ “nở” thành cái nhà. Tướng thuộc tầng lớp “sinh viên” với khả năng siêu năng lực bá đạo “cân” được cả tàu thuyền, xe cộ,… tuy nhiên thì giết từng anh lính thì hơi chậm

Bạn muốn được gọi là “đồng chí” (comrade), trở thành một chỉ huy giữ gìn nền hòa bình thế giới ? Hay bạn sẽ là một Shogun Tối cao với đạo quân gundam ?

Trật tự mới của thế giới sẽ do bạn quyết định trong game!

game Red Alert 3 và Red Alert 3 - Uprising bản full - Crackman.org

Những điểm nổi bật tại game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising

Một thế lực hoàn toàn mới: Quân đội Hoàng gia của xứ sở Mặt trời mang lại một phong cách chơi mới lạ. Chiến thuật và cách điều binh khiển tướng của bạn sẽ đa dạng hơn khi chơi hoặc đối đầu với phe này.

Mở rộng mặt trận trên biển: Người chơi có thể xây dựng căn cứ trên biển và phần lớn các binh chủng cũng có khả năng di chuyển trên nước. Những trận đánh trên biển trở nên hấp dẫn hơn và đòi hỏi người chơi phải áp dụng đối sách phù hợp.

Kĩ năng của đơn vị quân: Mỗi unit sẽ có một chiêu thức đặc thù, chẳng hạn như lính của Soviet thì ném lựu đạn, máy bay của quân đội Nhật có thể biến hình thành tàu ngầm!

Kĩ năng của người chơi: Red Alert 3 cho phép người chơi tích lũy điểm kinh nghiệm để mở khóa các chiêu thức. Trong mỗi màn chơi, người chơi có thể thực hiện quét bản đồ, ném bom, bắn tia sáng từ vệ tinh (nếu được nâng cấp đầy đủ có thể mạnh như super weapon).

Mỏ vàng cố định: Người chơi sẽ không phải cho xe “hốt” những bãi vàng nằm rải rác trên bản đồ nữa mà thay vào đó sẽ là những mỏ vàng cố định.

Coop-Campaign và Coop-Commander: Chế độ chơi chung cho những màn chiến dịch đã có từ Red Alert 2. Đây cũng là tựa game đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại cho phép chơi nhiều người khi “đi màn” cốt truyện. Và nếu không có bạn chơi chung, máy tính sẽ đảm nhận nhiệm vụ làm đồng minh của bạn và có thể thực hiện các yêu cầu như tấn công mục tiêu, giữ vị trí.

Thông tin game

Nội dung gameBạn sẽ dùng chuột để điều khiển dàn trận các binh chủng giữa 3 phe Đồng Minh, Xô Viết và Nhật Bản trên các chiến trường. Xây nhà và tấn công hay phòng thủ là chiến thuật của bạn ?

Tác giả: Electronic Arts

Thể loại: Dàn trận

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows XP trở lên
 • Chip: 2.0 GHz Intel Pentium 4, AMD Athlon 2000+, Multiple Cores
 • Bộ nhớ Ram: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 12.0 GB
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 trở lên

Hướng dẫn cách cài đặt Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising

Cách cài đặt rất là đơn giản cho cả 2 phiên bản game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising:

 • Bản Red Alert 3: Bạn giải nén file ra 1 thư mục và nhấn vào file setup.exe để cài đặt
 • Bản Red Alert 3 – Uprising: Bạn dùng ổ đĩa ảo (khuyên dùng Ultra ISO) để cài và dùng serial có trong thư mục để cài, sau đó copy thư mục thuốc và bỏ vào

Ngoài ra, mình còn sưu tầm thêm một số bản Mods và Maps cho các bạn, các phần như bên dưới:

Bản Mod Revolution (cần patch 1.12):

Bạn cần down và chạy theo thứ tự nhé (tất cả đều bỏ vào thư mục cài game). Các bạn cũng có thể chuyển về link Mediafire ở bên dưới mục Download:

Sau khi cài xong bạn có thể vào game để check lại version lên 1.12 chưa bằng cách vào Option>Setting>General xem version ở góc dưới phải. Với bản Revolution bạn cũng có thể làm tương tự.

game-Red-Alert-3-va-Red-Alert-3-Uprising-ban-full-Crackman.org-12

Đây là bản Mod chạy ổn định và ngon nhất được cộng đồng phát triển. RA3: Revolution cung cấp đầy đủ những đơn vị quân mới trong bản Uprising như Giga Fortress (cái đầu robot), Máy bay hạng nặng Harbringer, cùng với cải tiến kĩ năng, hiệu ứng và sửa lỗi lặt vặt.

game Red Alert 3 và Red Alert 3 - Uprising bản full - Crackman.org

Sức mạnh của 3 phe được đào sâu hơn đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật khôn khéo hơn là “lấy thịt đè người”. Đặc biệt là cho phép xây Tesla Tank (trong bản gốc chỉ xuất hiện khi đi cảnh

Bản mở rộng Uprising (chạy độc lập):

Trong game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising, ngoài những đơn vị quân mới thì có thêm 4 chiến dịch mới của Soviet – Allied – Empire.

game Red Alert 3 và Red Alert 3 - Uprising bản full - Crackman.org

Cốt truyện chơi theo lối nhập vai hé lộ thân phận của Yuriko – cô gái đầy nguy hiểm và bí ẩn của quân Nhật Bản! Link tải ở phía dưới mục Download nhé.

Các bước cài đặt game:

 • Dùng phần mềm Ultra ISO (hoặc các phần mềm tương tự) để mount file cài đặt lên ổ đĩa ảo
 • Nhấn vào file AutoRun.exe để cài game
 • Nhập code L3MV-KSX9-RA99-D3P9-LT33
 • Sau khi cài xong, chép file trong thư mục Crack vào chỗ cài game

P/S theo như game nhập vai thì có vẻ như là Xô Viết và Đồng Minh không có cửa cân cô gái này vì một mình cổ phá banh cả một cái trạm nghiên cứu rất lớn của Empire.

Map Pack:

Tổng hợp hơn 300 Maps skirmish trong game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising để người chơi thỏa sức chinh phục. Mỗi map là một thư mục.

Bạn cần giải nén vào đường dẫn như bên dưới. Bạn tải maps tại đây (Cũng có thể dùng link tại mục Downoad)

 • Windows XP: C:\Documents and Settings\[Tên user]\Application Data\Red Alert 3\Maps\
 • Windows Vista/ 7: C:\Users\[Tên user]\AppData\Roaming\Red Alert 3\Maps
 • Windows 8: Hiện tại chưa có hỗ trợ. Mình có tìm hiểu trên mạng thì có một bước làm là tải file registry này về rồi chạy file và làm như windows Vista hoặc 7. Tuy nhiên có nhiều thông tin nói là người làm được, người không và mình nằm trong số người không ^_^

Một số cảnh chơi trong Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising

Download:

Red Alert 3 + Uprising (toàn bộ file)

Mediafire Download
Google Drive MAP | PATCH 1.2 | PATCH Revolution | Game bản 3 | Uprising
4share.vn Download

 

Lưu ý trước khi tải file:

_ Một số máy Windows 8 khi chơi game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising sẽ có hiện tượng có nhạc nhưng đen màn hình. Bạn khởi động và chạy lại game sẽ hết

_ Khi chơi game Red Alert 3 và Red Alert 3 – Uprising lưu ý căn chỉnh cho đồ hoạ bạn chạy tương thích với máy nhé

Bạn có thể xem

Game bắn gà Chicken Invaders Collection - Trọn bộ 1,2,3,4,5 và mở rộng

Game bắn gà Chicken Invaders Collection

“Những ngón tay nhầy nhụa mỡ gà rán của tôi sắp chạm vào những nút …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *